Điểm Bùng Phát
Điểm Bùng Phát

Điểm Bùng Phát

Tác giả: Malcolm Gladwell
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
12 Số chương 2568 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Bạn đang tìm kiếm một hướng đi mới lạ hơn, độc đáo và hiệu quả hơn. Bạn muốn mình phát triển công việc nhanh hơn?

Cuốn sách “Điểm Bùng Phát” sẽ mang đến cho bạn những kĩ năng, phương pháp quan trọng để bạn có thể “bùng phát” bản thân, năng lực của mình trong kinh doanh, làm việc một cách tối đa nhất.

Cuốn sách đề cập đến ba nhân tố thiết yếu, không thể thiếu để bùng phát các đại dịch. Theo tác giả, đại dịch ở đây không phải mang ý nghĩa tiêu cực như một dịch bệnh nào đó mà nó chỉ sự phát triển nhanh chóng, bùng nổ. Ba nhân tố quan trọng đó là quy luật thiểu số, yếu tố kết dính và sức mạnh của hoàn cảnh.

Không phải ngẫu nhiên mà tác giả coi ba nhân tố này là vấn đề trọng tâm của cuốn sách mà tất cả ba yếu tố đó đều có sự liên kết với nhau và với công việc. Lấy những ví dụ minh họa thực tế, Malcolm Gladwell đã chứng minh một cách vô cùng thuyết phục với chúng ta về nguyên nhân của rất nhiều những sự kiện bùng phát, đáng ghi nhớ trong lịch sử. Chính ba yếu tố trên đã ảnh hưởng sâu sắc tới các đại dịch.

Không chỉ dành cho những người yêu tâm lý, muốn kinh doanh hoặc phát triển công việc của mình mà cuốn sách cũng dành cho tất cả những người đọc khác. Bất kì ai cũng có thể ứng dụng nguyên lí của cuốn sách này vào cuộc sống để có được thành công.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!