Đến Starbucks Mua Cà Phê Cốc Lớn
Đến Starbucks Mua Cà Phê Cốc Lớn

Đến Starbucks Mua Cà Phê Cốc Lớn

Tác giả: Yoshimoto Yoshio
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
13 Số chương 2631 Lượt đọc 17 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Đến Starbucks Mua Cà Phê Cốc Lớn”, cuốn sách này sẽ cho bạn nhìn nhận lại những tình huống nhỏ nhặt, không đáng quan tâm nhiều của cuộc sống trong vấn đề chi tiêu và kinh doanh.

Lấy ví dụ về những tình huống thường gặp trong thực tế, tác giả người Nhật đã mở cho chúng ta một tầm nhìn mới mẻ về những hiện tượng kinh tế, những thuật toán kinh doanh của nhiều cửa hàng. Với những người theo học ngành kinh tế, yêu thích việc kinh doanh, những người đang hoạt động kinh tế thì cuốn sách thực sự đem lại giá trị rất nhiều.

Có nhiều những tình huống mà chúng ta vẫn thường gặp khi đi mua sắm điển hình như việc giá bán một sản phẩm khác nhau ở nhiều nơi hoặc đã từng đặt ra các câu hỏi như người kinh doanh có lãi như thế nào từ việc kinh doanh. Tuy nhiên, chúng ta lại rất ít tìm hiểu về nguyên nhân của những tình huống đó.

Một câu trả lời rất thỏa đáng và dễ hiểu sẽ được mang đến cho chúng ta qua “Đến Starbucks Mua Cà Phê Cốc Lớn”.

Cuốn sách giúp nhiều người hình thành được những phương thức kinh tế hiệu quả và phù hợp. Bên cạnh đó, không chỉ những người trong ngành kinh tế mới có thể đọc và áp dụng cuốn sách mà nó còn đem lại lợi ích cho cả những người tiêu dùng. Chúng ta có thể học được cách chi tiêu đúng đắn, hợp lý và có được khả năng đánh giá và mua hàng hiệu quả hơn.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!