Đế Vương Sủng Ái
Đế Vương Sủng Ái

Đế Vương Sủng Ái

Tác giả: Khuyết Danh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
659 Số chương 34430 Lượt đọc 59 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Một chút xuyên không kỳ ảo, một chút ngôn tình lãng mạn,… tất cả làm nên sự hấp dẫn cho tác phẩm “Đế Vương Sủng Ái” của nhà văn Khuyết Danh. Bằng cách hành văn nhẹ nhàng mà tinh tế, Khuyết Danh đã đem đến cho độc giả những cảm xúc chân thực nhất.

Lâu Thất, một cô nàng được gọi với biệt danh Nữ Hoàng khi đang thực thi một công việc là lính đánh thuê. Cô thừa hưởng những tính cách đặc thù của công việc này, gan dạ, bản lĩnh, không chịu khuất phục trước nguy hiểm. Thế nhưng, sau nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp hết mình, cô quyết định lui về ở ẩn để tìm cho mình những niềm vui mới. Đó cũng là lúc những rắc rối bắt đầu xảy đến với cô. Vì muốn tìm những niềm vui cho riêng mình, cô đã táo bạo tự điều khiển máy bay đi thám hiểm tam giác quỷ Bermunda. Không may máy bay lại gặp sự cố khiến cô bị cuốn vào xoáy nước xuyên không về thời cổ đại.

Một tình huống “dở khóc dở cười” xảy ra, khi cô rơi về thời cổ đại lại nằm gọn trong lòng của Đế quân Sát Phá Vực – Trầm Sát. Trầm Sát là một tên độc ác, giết người không ghê tay. Thế nhưng lúc bấy giờ hắn ta lại bị một nhóm sát thủ săn đuổi. Điều này khiến cơ thể hắn bị trúng kịch độc và cổ độc. Từ một người khỏe mạnh, hắn trở nên vôc ùng yếu đuối vào ngày 15 hàng tháng khi thất khiếu của hắn không ngừng chảy máu.

Sự xuất hiện của Lâu Thất như một thần dược quý giá của Trầm Sát. Chỉ cần ôm Lâu Thật thì hắn sẽ không còn bị dày vò bởi những cơn đau đớn xảy ra hàng tháng như vậy nữa. Chính vì vậy, hắn luôn luôn giữ Lâu Thất bên mình, thế nhưng vốn dĩ, hắn cũng chỉ xem cô là một liều thuốc không hơn không kém.

Tuy vậy, bản thân Trầm Sát luôn đặt ra một sự nghi ngờ: Tại sao Lâu Thất lại có thể áp chế sự đau đớn của hắn một cách dễ dàng như vậy? Liệu cô có phải dính líu gì đến kẻ đã hạ độc hắn hay không? Trong quá trình Lâu Thất tìm mười loại thuốc để chữa hẳn bệnh của Trầm Sát, cô dần phát hiện ra thân thế thật sự của mình và kẻ đã ra tay hạ độc kia…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!