Dạy con làm giàu - Tập 1
Dạy con làm giàu - Tập 1

Dạy con làm giàu - Tập 1

Đánh giá: 4/5 từ 2 lượt. Đánh giá của bạn?
12 Số chương 8997 Lượt đọc 21 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

“Dạy Con Làm Giàu”, bộ sách rất quen thuộc với nhiều bạn đọc muốn tìm đến một cuộc sống đầy đủ, thành công và hạnh phúc. Cuốn sách vẫn luôn nằm trong danh sách những tác phẩm bán chạy nhất mọi thời đại nên bạn có thể yên tâm để đặt niềm tin của mình vào đó. Bộ sách gồm có 13 tập và mỗi tập lại là một chủ đề, một câu chuyện đời sống khác nhau.

Tập một của “Dạy Con Làm Giàu” với tựa đề là “Cha giàu, Cha nghèo” sẽ mang đến cho độc giả những cái nhìn đa chiểu về giá trị đồng tiền trong cuộc sống. Dưới lời kể của một cậu bé có hai người cha, một người cha ruột có học thức rộng, tài giỏi nhưng nghèo và một người cha nuôi chỉ học hết trung học nhưng giàu. Dẫn dắt bằng suy nghĩ của cậu bé, ta có thể thấy được điểm khác nhau rõ rệt giữa người cha giàu và người cha nghèo.

Bên cạnh đó, cuốn sách còn được tác giả viết với rất nhiều những kinh nghiệm, những phương pháp để đạt được thành công, những giá trị cả vật chất và tinh thần. Giàu có là điều không ít người muốn có được nhưng việc kiểm soát nó sao cho phù hợp nhất với năng lực và hoàn cảnh của bản thân cũng là điều vô cùng cần thiết.

“Dạy Con Làm Giàu” chắc chắn đã thay đổi suy nghĩ không chỉ của một vài người mà của tất cả những người đã và đang đọc cuốn sách này. Sách là bài học mà ai cũng cần khi gặp những rắc rối về tiền bạc. Nó sẽ dạy cho bạn cách để giải quyết chúng bằng những phương pháp phù hợp nhất và không hề dạy bạn đồng tiền là tất cả.

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!