Đau thương đến chết - Phần 2: Luân hồi
Đau thương đến chết - Phần 2: Luân hồi

Đau thương đến chết - Phần 2: Luân hồi

Tác giả: Quỷ Cổ Nữ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
50 Số chương 5996 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Khép lại phần 1 “Vạn Kiếp” của tác phẩm “Đau Thương Đến Chết” với những nút thắt gay cấn, Quỷ Cổ Nữ tiếp tục cho ra mắt phần 2 “Luân hồi” để hé mở bí ẩn đằng sau những bi kịch kia.

Sau cái chết của từng người trong nhóm bạn, cô – Mạnh Tư Dao, một cô gái thông minh, xinh đẹp và cũng là người sống sót cuối cùng trong lời nguyền của hang động bí ẩn kia, luôn cảm thấy day dứt. Vì bản tính hiếu thắng, cô đã vô tình đẩy bạn mình vào cửa tử. Đó là lí do cô quyết tâm tìm hiểu nguyên nhân những cái chết của bạn mình cho dù liên tiếp những chuyện quái dị xảy đến nhằm đe dọa cô. Cùng hai người là phóng viên Tử Phóng và luật sư Lâm Nhuận, cô quyết định quay trở lại hang động đó một lần nữa… Trải qua bao nhiêu hiểm nguy, cuối cùng Tư Dao cũng tìm ra bí mật ẩn dấu trong cỗ quan tài rỏ máu ở hang Thập Tịch.

Tưởng rằng mọi chuyện đã tai qua nạn khỏi, những cơn ác mộng sẽ thôi đeo bám cô thì lúc này, Thần Chết – không ai khác là ông già mặc áo mưa – xuất hiện, chỉ nói vỏn vẹn một câu vô cùng rùng rợn: “Ác mộng của ngươi mới chỉ bắt đầu…!”

Liệu Tư Dao có thoát ra khỏi được lời nguyền chết chóc đó để làm sáng tỏ sự thật? Hay những lời nguyền ám vào những người cô thương yêu sẽ khiến cô phải “đau thương đến chết”?

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!