Cuộc phiêu lưu của Bút chì và Khéo tay
Cuộc phiêu lưu của Bút chì và Khéo tay

Cuộc phiêu lưu của Bút chì và Khéo tay

Tác giả: Yury Druzhkov
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
46 Số chương 5987 Lượt đọc 16 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách thiếu nhi Cuộc Phiêu Lưu Của Bút Chì Và Khéo Tay

“Cuộc Phiêu Lưu Của Bút Chì Và Khéo Tay” là một cuốn sách phiêu lưu, giả tưởng dành cho thiếu nhi của tác giả Yury Druzhkov. Sách ngay sau khi phát hành đã được đông đảo độc giả đón đọc và bán hết chỉ trong một tuần.

Chuyến phiêu lưu bắt đầu từ một tiếng hắt xì của ai đó trong một cửa hàng đồ chơi vô cùng lớn tại một đô thị. Tiếng hắt xì sẽ chẳng có gì là ngạc nhiên nếu đó là của người bán hàng hay của một cô bé, cậu bé nào đó. Nhưng tiếng này lại chẳng phải là của những con người tầm thường kia. Đó là tiếng của một chiếc hộp nhỏ. Phải, thật kỳ diệu phải không? Chiếc hộp đừng bút chì màu nằm trong kho chứa đồ chơi. Khéo Tay và Bút Chì đã gặp được nhau trong hoàn cảnh ấy. Rồi họ bị cuốn vào một hành trình trên chuyến phiêu lưu đến những vùng đất mới. Hai nhân vật đưa chúng ta đi từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác, khiến người đọc như được trải nghiệm thực sự trên chuyến phiêu lưu ấy.

Bằng trí tưởng tượng phong phú của mình, tác giả đã vẽ nên một bức tranh sinh động về thế giới của những đồ vật. Từng nhân vật trong truyện đều được xây dựng một cách khéo léo và ấn tượng.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!