Cú Hích - Cuốn Sách Tạo Nên Sự Khác Biệt
Cú Hích - Cuốn Sách Tạo Nên Sự Khác Biệt

Cú Hích - Cuốn Sách Tạo Nên Sự Khác Biệt

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
17 Số chương 3738 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Cú Hích- Cuốn Sách Tạo Nên Sự Khác Biệt”, ngay từ tiêu đề, bạn đọc có thể đã bị ấn tượng bởi tên sách vô cùng đặc biệt. Song, bên cạnh đó, nội dung cuốn sách cũng sẽ không khiến bạn thất vọng mà nó đem lại lợi ích, khả năng đúng như tiêu đề sách đã nêu lên.

Sách Cú Hích- Cuốn Sách Tạo Nên Sự Khác Biệt được viết bởi hai tác giả khá nổi tiếng là Richard H. Thaler và Cass R. Sunstein.

Với cách trình bày các vấn đề một cách mạch lạc, rõ ràng, có chủ kiến, các tác giả đã tạo nên sự khác biệt trong suy nghĩ của người đọc. Sách có thể đem đến một nguồn năng lượng tích cực trong việc kích thích tư duy, sáng tạo của con người.

Thế giới quan tức cách nhìn về thế giới của mỗi người là khác nhau. Có những những người nhìn nhận thế giới theo chiều hướng tốt đẹp cũng có những người ngược lại. Do vậy, cuốn sách được viết ra nhằm thay đổi quan điểm của những người sống tiêu cực và bị mất phương hướng lựa chọn.

Bằng “kiến trúc lựa chọn” được các tác giả xây dựng nên trong cuốn sách, chúng ta có thể tự tin để đưa ra những lựa chọn đúng nhất, đem lại những điều tốt đẹp và ý nghĩa cho chính mình cũng những người xung quanh.

Ai ai cũng đã từng vài lần hoặc thường xuyên có những quyết định không mấy sáng suốt nhưng chỉ cần bạn thay đổi bằng những “cú hích” thì cuộc sống của bạn sẽ sang một trang giá trị mới.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!