Con cái chúng ta giỏi thật
Con cái chúng ta giỏi thật

Con cái chúng ta giỏi thật

Tác giả: Azit Nesin
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
21 Số chương 2376 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Con Cái Chúng Ta Giỏi Thật” là tập hợp những bức thư dễ thương, hài hước, nhí nhảnh của hai đứa trẻ viết về những câu chuyện xảy ra hàng ngày, các mối quan hệ và những người bạn của mình.

Dưới cái nhìn và cách kể chuyện vô cùng trẻ con, gần gũi của hai nhân vật, chúng ta có thể thấy được vẻ đẹp trong trẻo, đáng yêu của những đứa trẻ đang lớn lên theo từng năm tháng. Mỗi bức thư là một lời kể về những sự việc quẩn quanh của những đứa trẻ. Những câu chuyện mà chúng kể cho nhau nghe nhiều khi khiến chúng ta phải phì cười vì những suy nghĩ nhí nhảnh của trẻ thơ.

Ngay cả khi bố mẹ đọc được những dòng viết này, họ cũng phải thốt lên rằng: “Con cái chúng ta giỏi thật”.

Những suy nghĩ tưởng như giản đơn của những đứa trẻ nhưng cũng khiến người lớn phải suy nghĩ nhiều và thay đổi cách dạy và quan tâm con mình. Dù mới chỉ là học sinh lớp 5 nhưng chúng có một tâm hồn khá phong phú và đa dạng, thể hiện những chủ đề của cuộc sống một cách chân thật mà dễ thương.

Đây được coi là một cuốn sách rất đáng đọc đối với những bậc phụ huynh và trẻ nhỏ. Với từng câu chuyện được kể đến trong cuốn sách, bạn sẽ hiểu hơn về tâm lý của trẻ nhỏ và những đứa trẻ khi đọc cuốn sách này cũng cảm nhận được điều mình yêu thích trong đó.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!