Chuyện Tình Vượt Thời Gian
Chuyện Tình Vượt Thời Gian

Chuyện Tình Vượt Thời Gian

Tác giả: Dục Hồng Y
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 1463 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Chuyện Tình Vượt Thời Gian” là câu chuyện tuổi học trò dễ thương của tác giả Dục Hồng Y. Đây là một tác phẩm xuyên không đặc biệt khác thường so với nhiều câu chuyện xuyên không khác. Bởi bối cảnh xuyên không của câu chuyện là từ thời cổ đại trở về thời hiện đại.

Nội dung câu chuyện xoay quanh cuộc sống của cô học trò Lâm Tiểu Ngư và hai anh chàng đẹp trai mang hai tính cách khác biệt. Ngay từ hôm đầu nhập học tại trường, cô đã gặp rắc rối với hội trưởng hội học sinh là Tả Mạc Phong. Đây cũng là lần đầu tiên hai người gặp nhau và quen biết nhau.

Thế nhưng, số phận đưa đẩy, trong một lần tình cờ, chàng trai Thượng Quan Cảnh Lăng tự xưng là Sai dịch đại nhân triều đại nhà Thanh đã xuyên không về thời hiện đại và vô tình gặp được Lâm Tiểu Ngư. Thấy được hoàn cảnh đặc biệt của Thượng Quan Cảnh Lăng, cô đã giúp đỡ anh làm sao để có thể thích nghi nhanh chóng với thế giới hiện đại này bằng cách tìm cho anh một nghề phù hợp. Tuy nhiên, lúc này, chuyện tình trong truyện lại trở thành tình tay ba với những rắc rối và hiểu lầm.

Rồi cuộc tình của ba người sẽ ra sao? Cuối cùng, Lâm Tiểu Ngư sẽ chọn ai trong hai người? Thượng Quan Cảnh Lăng sẽ ở lại hay trở về thời cổ đại của mình? Những diễn biến tiếp theo của câu chuyện sẽ cho chúng ta một câu trả lời thỏa đáng.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!