Chú Bé Rắc Rối
Chú Bé Rắc Rối

Chú Bé Rắc Rối

Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh
Đánh giá: 5/5 từ 2 lượt. Đánh giá của bạn?
12 Số chương 1992 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Vẫn là những câu chuyện về chủ đề tuổi học trò, tuổi mới lớn quen thuộc, nhưng lần này, cuốn sách “Chú Bé Rắc Rối” vẫn không hề khiến bạn đọc cảm thấy chán ngán hay mờ nhạt bởi lối văn của tác giả Nguyễn Nhật Ánh.

Cốt truyện Chú Bé Rắc Rối viết về hai nhân vật chính là An và Nghi- hai học sinh trái ngược nhau hoàn toàn về tính cách và lực học. An là cậu học trò học kém và nghịch ngợm, còn Nghi lại là một học sinh chăm ngoan học giỏi.

Cũng bởi khả năng học tập xa vời nhau như vậy nên cô giáo đã xếp cặp An với Nghi để Nghi có thể giúp đỡ An học tốt hơn. Mới đầu, hai người có vẻ đối nghịch và tỏ ra chán ghét nhau. Nhưng sau vài lần chơi chung, hai người cũng dần trở nên thân thiết hơn và vui vẻ với nhau hơn. Tình bạn của hai người càng trở nên gắn bó và không muốn xa lìa. Nhờ sự giúp đỡ tận tình của Nghi mà An cũng dần thay đổi, trở nên dũng cảm, gan dạ và học tập cũng tiến bộ hơn. Đây được coi là điển hình của một đôi bạn cùng tiến.

Những tình tiết đan xen nối tiếp nhau rất hấp dẫn như chuyện ở lò thịt cũ, những câu chuyện ma kì bí… khiến bạn đọc khó có thể rời mắt khỏi những trang sách. Ngoài ra, khi đọc cuốn sách, chúng ta còn có thể đắm chìm vào những kỉ niệm, những năm tháng thanh xuân đầy ý nghĩa của mình.

DocSachHay.net xin trân trọng giới thiệu cuốn sách Chú Bé Rắc Rối tới quý độc giả!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!