Chọc Giận Cô Vợ Nhỏ: Ông Xã Tổng Tài Quá Kiêu Ngạo
Chọc Giận Cô Vợ Nhỏ: Ông Xã Tổng Tài Quá Kiêu Ngạo

Chọc Giận Cô Vợ Nhỏ: Ông Xã Tổng Tài Quá Kiêu Ngạo

Tác giả: Xảo Linh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
363 Số chương 544 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Chọc Giận Cô Vợ Nhỏ: Ông Xã Tổng Tài Quá Kiêu Ngạo của tác giả Xảo Linh. Đây là cuốn sách thuộc thể loại ngôn tình. Nội dung nói về chuyện nữ chính chấp nhận trở thành vợ của Lục Minh Hiên vì mục đích buôn bán làm ăn.

Nữ chính nghĩ rằng Lục Minh Hiên chán chê rồi sẽ bỏ, nào ngờ người đàn ông này là ác ma! Không chỉ chiếm đoạt thân thể cô còn muốn cả trái tim của cô! Hắn luôn muốn cô hãy trở về bên hắn.

Lục Minh Hiên – Tổng giám đốc tập đoàn Đông Á, vô số phụ nữ trăm phương ngàn kế muốn trèo lên giường hắn, ngay cả anh đũa bỡn phụ nữ đếm cũng không hết, làm sao lại không có kinh nghiệm trong chuyện này?

“Không chỉ cô! Tôi đối với cô gái nào cũng vậy. Phụ nữ đã chơi chán, không đáng giá để tôi lưu luyến!” Lục Minh Hiên ưu nhã sửa sang lại cổ áo, giọng điệu hờ hững không mang theo một tia tình cảm: “Năm năm này, tôi chu cấp cô không ít, chỉ cần cô mong muốn, tôi đều thỏa mãn, cô còn bất mãn cái gì?”

Đọc truyện Chọc Giận Cô Vợ Nhỏ: Ông Xã Tổng Tài Quá Kiêu Ngạo tại DocSachHay.net để có những giây phút ngôn tình rung rinh nhé!

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!