Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn
Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Tác giả: Napoleon Hill
Đánh giá: 4.8/5 từ 2 lượt. Đánh giá của bạn?
16 Số chương 6920 Lượt đọc 44 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Hai thứ luôn luôn tồn tại song song với cuộc sống của mỗi con người đó là những sự tích cực và tiêu cực. Dù muốn hay không đi chăng nữa thì bạn vẫn phải chấp nhận rằng trong bạn đang tồn tại một con quỷ dữ, nó lớn hay nhỏ là phụ thuộc vào chính thái độ nhìn nhận của bạn đối với cuộc sống xung quanh.

“Chiến thắng con quỷ trong bạn” là cuộc đối thoại giữa Napoleon Hill và con quỷ, thứ luôn cản trở bạn trên con đường hoàn thiện bản thân để dẫn tới thành công.

Với tựa đề thu hút như vậy, tác phẩm dễ dàng giúp người đọc dễ dàng hình dung sự hình thành và tồn tại con quỷ của riêng bản thân mỗi người, từ đó tự có thể khám phá ra chìa khóa phá bỏ rào cản mà con quỷ tạo ra đồng thời tiến nhanh tới thành công hơn bao giờ hết.

Quỷ dữ đó có thật hay chỉ là  một nhân vật do Napoleon Hill hư cấu? Toàn bộ tác phẩm lần này của Napoleon Hill truyền một lối sống vô cùng tích cực, giúp mọi đọc giả thoát khỏi những thói quen và thái độ ngáng trở con đường đến với thành công, hạnh phúc và thịnh vượng của họ. Nói xa hơn là tác giả đã giải thoát con người ra khỏi sự giam cầm của những giới hạn bản thân, những giới hạn tinh thần họ đang phải âm thầm chịu đựng...

 

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!