Căn Phòng Cấm
Căn Phòng Cấm

Căn Phòng Cấm

Tác giả: R.L.Stine
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
8 Số chương 1348 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Tóm tắt nội dung sách Căn Phòng Cấm 

“Căn Phòng Cấm” là tác phẩm thuộc thể loại kinh dị được sáng tác bởi tác giả R.L. Stine

Câu chuyện bắt đầu kì lạ khi cả gia đình ông Bình chuyển nhà. Hai chị em Thảo và Nguyên chỉ biết gia đình mình chuyển đến chỗ ở hiện tại là để ba làm ở Viện Đại Học. Ba của cả hai là ông Bình ngày càng có thái độ kì lạ, đặc biệt khác nhiều so với trước đây.

Trên nhà có một căn phòng vô cùng kì lạ, hai chị Nguyên và Thảo chưa từng được phép bước vào và cũng không được phép bước vào. Ông Bình đối với căn phòng đó một thái độ vô cùng bí ẩn...

“Hai đứa xuống được nửa bậc thang thì thình lình ông Bình xuất hiện. Ông nhìn hai đứa con bằng một tia mắt giận dữ, làn da ông nhuộm một màu xanh lá cây rất kỳ lạ dưới ánh đèn huỳnh quang. Ông đang nắm chặt bàn tay mặt và chúng nó thấy rõ những giọt máu đỏ tươi rớt xuống chiếc áo choàng trắng của ông.

- Tao cấm chúng mày bước xuống gian phòng này!..- ông hét lên bằng một giọng thật khủng khiếp mà Thảo và Nguyên chưa từng nghe ông nói với chúng bao giờ.

Hai chị em lùi lại, ngạc nhiên nhìn thấy cha la hét như vậy, người cha mà từ trước đến nay rất dịu dàng với chúng nó.

- Tao cấm chúng mày bước xuống đây, nghe rõ chưa? - ông Bình lập lại lời nói lúc nãy trong khi vẫn nắm giữ bàn tay bị thương - Tao cảnh cáo chúng mày tốt hơn hết là đừng bao giờ vào đây nữa!”

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!