Cầm Tù Tình Yêu: Gặp Gỡ Tổng Giám Đốc Lòng Dạ Độc Ác
Cầm Tù Tình Yêu: Gặp Gỡ Tổng Giám Đốc Lòng Dạ Độc Ác

Cầm Tù Tình Yêu: Gặp Gỡ Tổng Giám Đốc Lòng Dạ Độc Ác

Tác giả: Dạ Tư Tĩnh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
128 Số chương 5844 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Cầm Tù Tình Yêu: Gặp Gỡ Tổng Giám Đốc Lòng Dạ Độc Ác

“Cầm Tù Tình Yêu: Gặp Gỡ Tổng Giám Đốc Lòng Dạ Độc Ác” là câu chuyện ngược luyến kể về mối tình trải đầy sóng gió bi thảm của cô gái nhỏ Tưởng Niệm và tên ác ma đáng sợ Diêm Thương Tuyệt.

Tưởng Niệm vốn sinh ra trong một gia đình nghèo khó. Gia đình đó chỉ có mẹ và cô nhưng vẫn vô cùng hạnh phúc, ấm áp. Người đàn ông được gọi là cha cô, chưa một lần xuất hiện trước mặt cô và chính cô cũng không cần đến sự xuất hiện muộn màng đó. Cuộc sống của hai mẹ con dù khó khăn nhưng vẫn rất an yên, bình thản. Chỉ cho đến một ngày, hắn xuất hiện, mọi bi thương từ đó nổi lên.

Hắn – Diêm Thương Tuyệt, người đàn ông sinh ra đã có tất cả, ngoại trừ tình yêu thương. Từ sâu trong đáy lòng hắn luôn khao khát có một mái ấm gia đình, thế nhưng số phận ngang trái đã cướp đi gia đình đó của hắn. Vì để trả thù, hắn sắp đặt để người phụ nữ khác mang thai với vị hôn phu của cô. Vì trả thù, hắn nhấn chìm người đàn ông yêu thương cô trong ngục tù tăm tối. Đến cuối cùng, cô đã làm gì sai trái để hắn phải đổi xử với cô như vậy.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!