Cẩm Tú Kỳ Bào
Cẩm Tú Kỳ Bào

Cẩm Tú Kỳ Bào

Tác giả: Chu Nghiệp Á
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
27 Số chương 4731 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ tác phẩm “Cẩm Tú Kỳ Bào” của tác giả Chu Nguyệt Á – cuốn sách kinh dị đã lấy đi bao nhiêu nước mắt của độc giả từ trước đến nay. Chu Nguyệt Á là một nhà văn nổi tiếng người Trung Quốc chuyên viết về thể loại kinh dị giả tưởng.

Những tác phẩm của cô mang phong cách uyển chuyển và cũng không kém phần li kỳ. “Cẩm Tú Kỳ Bào” được cô ra mắt với công chúng vào năm 2006.

Ngay từ khi xuất bản, tác phẩm đã gây được tiếng vang lớn và đưa sư nghiệp của Chu Nguyệt Á lên đến đỉnh cao văn học kinh dị Trung Quốc.

Tương truyền ở thời Dân quốc, có một cô dâu vì không lấy được mình yêu nên đã nhảy sông tự vẫn. Lúc ra đi, cô mặc một chiếc áo xường xám màu xanh sậm, chính chiếc áo đó sau này đã trở thành một vật nguyền rủa gây bao cái chết kinh hoàng…

Gần một trăm năm sau, Lý ảnh – một thợ may xường xám được thuê sửa bộ Tần Hoài Đăng Ảnh Thanh Kỳ Bào trong truyền thuyết.

Đó chính là chiếc xường xám đã bị nguyền rủa kia. Kể từ đó, liên tục những chuyện kì quái xảy ra cái cô, cho đến khi sau cái chết của những người thân xung quanh, cô mới ý thức được chiếc xường xám đó thật sự ẩn chứa một bí mật nguy hiểm…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!