Cạm Bẫy Hôn Nhân: Sự Trả Thù Của Tổng Giám Đốc
Cạm Bẫy Hôn Nhân: Sự Trả Thù Của Tổng Giám Đốc

Cạm Bẫy Hôn Nhân: Sự Trả Thù Của Tổng Giám Đốc

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
247 Số chương 13995 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Người ta nói, người đàn ông này anh tuấn lại nhiều tiền, vừa chính vừa tà, bất kể là bạch đạo hay hắc đạo, cũng phải nể anh mấy phần, sự nghiệp gia tộc một tay anh nắm quản. Cũng có lời đồn, anh là người đàn ông mà vô số các tiểu thư thuộc giới thượng lưu tranh nhau muốn gả. Sở hữu nhiều điểm đặc biệt như vậy nhưng đằng sau vẻ ngoài tuyệt mĩ đó, anh lại là một ác ma hung tàn.

Đêm tân hôn với người chồng của mình, Tả Tình Duyệt cứ ngỡ như mình sẽ hạnh phúc, tìm được chân ái của đời mình nhưng cô thực sự đã đặt niềm tin sai chỗ. Cô là cô dâu, anh là chú rể nhưng cô dâu lại bị chú rể tặng cho một người đàn ông khác ngay trong đêm tân hôn. Trong mắt người khác, đôi vợ chồng họ thật hạnh phúc nhưng đó chỉ là cái vỏ bọc bên ngoài. Đối với anh, cô không khác nào một món đồ chơi, có hứng thú thì sẽ tìm đến còn chơi chán rồi sẽ vứt vào một nơi. Cô muốn anh buông tha cho mình nhưng anh lại không để cô thoát khỏi bàn tay mình.

Năm năm sau một vụ tai nạn, cô quay trở lại thành phố có anh cùng với hai đứa con một trai một gái. Ngày cô biến mất khỏi anh, trái tim anh đã rung động. Và ngày cô quay lại, đã nhận ra mình yêu cô thật rồi.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!