Bướng Bỉnh Tiểu Thiếu Gia
Bướng Bỉnh Tiểu Thiếu Gia

Bướng Bỉnh Tiểu Thiếu Gia

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
64 Số chương 5218 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Bướng Bỉnh Tiểu Thiếu Gia

Tỉnh dậy sau một giấc ngủ dài, hắn phát hiện bản thân mình đã mất trí nhớ. Hắn không còn biết mình là ai, cũng không biết quá khứ trước đây của hắn như thế nào. Đại phu nói rằng hắn có thể khôi phục trí nhớ nhưng cũng có thể mất đi hoàn toàn. Hắn thực sự rất muốn biết trước đây mình là một con người như thế nào. Nhưng trí nhớ không có, hắn chỉ đành nghe mấy vị tỷ tỷ và nô tài kể lại.

Hắn vốn là tiểu thiếu gia trong một gia đình khá giả, tất cả các tỷ tỷ trong nhà đều rất thương tiểu đệ là hắn. Trước đó, hắn đem lòng thích một nam tử tên Tề Lạc Hiên, vì y mà làm rất nhiều thứ, đến cả tính mạng của mình dường như cũng không cần. Hắn vì y mà khổ luyện võ công, giúp y leo lên vị trí võ lâm minh chủ. Tình yêu sâu đậm đến mức y còn tin vào hạt tuyết mẫu đơn kia có thể khiến nam tử có khả năng sinh con.

Mọi chuyện trong quá khứ đã qua đi, hắn dù sao cũng đã mất đi ký ức, tình yêu đối với nam tử kia cũng theo đó biến mất. Nhưng dù đã quên hết tất cả mọi thứ rồi thì khi gặp lại y, hắn vẫn đem lòng yêu y một lần nữa. Và lần này, liệu tình cảm của hắn sẽ được đáp lại?

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!