Buổi Chiều Windows
Buổi Chiều Windows

Buổi Chiều Windows

Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
13 Số chương 2598 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Buổi Chiều Windows” là một tác phẩm khác của Nguyễn Nhật Ánh rất quen thuộc với các bạn tuổi 8x, 9x.

Tóm tắt truyện Buổi Chiều Windows

Nếu bạn đã là một “fan ruột” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, chắc hẳn bạn sẽ biết đến bộ ba cô gái quen thuộc Xuyến, Thục, Cúc Hương trong hai tác phẩm “Nữ Sinh” và “Bồ Câu Không Đưa Thư”. Lần này, trong hành trình tìm việc ở một công ty máy tính, chúng ta lại bắt gặp 3 cô gái với 3 cá tính khác nhau một lần nữa trong tập truyện dài “Buổi Chiều Windows”.

Ở tác phẩm này, nhóm bạn thân đã tốt nghiệp, bắt đầu đi tìm việc và có những mối tình cho riêng mình. Những buổi chiều làm thêm, những thao tác vụng về trong công việc vẫn không khiến họ mệt mỏi và từ bỏ đam mê. Mỗi người một mối tình cho riêng mình và mỗi mối tình của họ đều rất đáng yêu và tinh nghịch, đúng với độ tuổi mới lớn.

Chỉ tiếc rằng, với Cúc Hương và Thục, tình yêu của họ lại không được như ý nguyện. Mối tình đơn phương rồi cũng đi vào ngõ cụt, để lại những tiếc nuối không đáng. Kết thúc câu chuyện không quá buồn mà vẫn hài hòa, nhẹ nhàng, đem đến niềm hy vọng. Với tính cách vui vẻ, mạnh mẽ, có lẽ một mối tình buồn cũng không khiến họ gục ngã.

Thế giới tình cảm của tuổi trẻ được tác giả Nguyễn Nhật Ánh vẽ với rất nhiều những màu sắc khác nhau, đem lại sự hấp dẫn, thu hút riêng biệt qua những trang viết của mình. Trong đó, “Buổi Chiều Windows” là một bức tranh tiêu biểu.

DocSachHay.net xin trân trọng giới thiệu Buổi chiều windows tới quý độc giả!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!