Bóng Người Dưới Trăng
Bóng Người Dưới Trăng

Bóng Người Dưới Trăng

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
18 Số chương 3195 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Có lẽ với những ai yêu thích truyện ma Việt Nam không thể không biết đến sức hút của nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn. Ông đã cho ra đời những truyện ma rùng rợn, gây ám ảnh với độc giả, trong đó có cuốn sách “Bóng Người Dưới Trăng”.

Nguyễn Ngọc Ngạn là một nhà văn đồng thời là người dẫn chương trình Canada gốc Việt. Những tác phẩm của ông được độc giả trong nước và người Việt ở hải ngoại đón nhận đông đảo. Tính đến nay, ông đã cho ra mắt rất nhiều truyện ma được chuyển thể thành dạng nói, giọng kể truyền cảm của ông khiến câu chuyện càng trở nên đáng sợ gấp bội phần.

Câu chuyện kể về gia đình nhà ông Chánh tổng Hoán – một gia đình có gia thế địa vị, có quyền lực trong làng. Thế nhưng, ông Chánh tổng Hoán lại là một người không nói lý lẽ, tính tình kiêu ngạo, kiêu căng và thích được xu nịnh. Ông không những cay nghiệt, tàn nhẫn với người ngoài mà ngay cả với gia đình mình, ông cũng vô cùng nghiêm khắc.

Có thể cũng chính vì vậy, những chuyện ma quái, kì dị bắt đầu xảy đến với ông… Dạo gần đây, dân làng đồn rằng trên mảnh sân gạch rộng thênh thang của gia đình ông Chánh tổng, có bóng người con gái tóc xõa mặc áo dài trắng toát thoắt ẩn thoát hiện trong màn sương. Đêm nào cũng vậy, bóng cô gái thấp thoáng trước cổng rồi biến mất trong vườn cây âm u cạnh nhà bếp. Người ta kháo nhau rằng, có thể đó là vong hồn một cô gái chưa dứt nợ trần…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!