Bí mật của cảm xúc
Bí mật của cảm xúc

Bí mật của cảm xúc

Tác giả: Nguyễn Nam Chung
Đánh giá: 2/5 từ 4 lượt. Đánh giá của bạn?
50 Số chương 18811 Lượt đọc 90 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Cảm xúc là thứ không thể thiếu đối với một người. Nó định hình cho tính cách và tâm hồn của người đó. Không có cảm xúc, bạn sẽ chỉ giống như một đồ vật biết cử động. Bởi vậy, cảm xúc là món quà rất giá trị mà cuộc sống ban tặng cho loài người.

Giúp bạn khám phá những điều bất ngờ liên quan đến cảm xúc, “Bí Mật Của Cảm Xúc” sẽ giải thích những vấn đề thắc mắc hoặc chưa từng biết về cảm xúc của mình.

Đi khai thác, tìm hiểu từ bản chất cho đến từng khía cạnh của cảm xúc, tác giả Nguyễn Nam Chung đã phân tích và trình bày rất kĩ càng, dễ hiểu về những mặt cảm xúc mà con người vẫn đi tìm bấy lâu nay. Tác giả cũng cho chúng ta thấy rằng, cảm xúc của con người sau khi trải qua, chứng kiến một điều gì đó có thể dẫn đến những hành động, phản ứng, thay đổi.

Do đó, bạn muốn tìm hiểu những nguyên nhân từ hành vi khác thường của mình, bạn cần phải khai thác từ cảm xúc. Ngoài ra, cuốn sách còn nêu ra một số quy luật để xác định và tác động cho cảm xúc. Nếu bạn ý thức được cảm xúc của mình ra sao, nắm bắt được nó, bạn sẽ nhận được giá trị vô hình, đem lại lợi ích cho bạn.

Cuốn sách này không chỉ đặc biệt dành cho những người đang muốn khám phá bản thân mà dành cho tất cả mọi người. Ngay khi bạn chuẩn bị tạo một bước ngoặc lớn lao trong đời mình, cuốn sách sẽ giúp bạn định hướng lại nhiều điều sai lầm trong hành động.

Danh sách chương

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!