Bảy Bước đến Thành Công
Bảy Bước đến Thành Công

Bảy Bước đến Thành Công

Tác giả: Nguyễn Hiến Lê
Đánh giá: 5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
9 Số chương 2732 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Bảy bước đến thành công” là cuốn sách hay nói về tinh thần tự học. Cuốn sách được viết bởi tác giả Nguyễn Hiến Lê, ông là người có tinh thần tự học cao và là người sở hữu rất nhiều tài liệu Tiếng Anh hữu ích giai đoạn đầu khi đất nước thống nhất.

Cuốn sách “Bảy bước đến thành công” ghi chép lại những trải nghiệm, những điều mới lạ mà ông học hỏi được trong suốt những năm 90, 2000, ....

Bằng những ngôn từ giản dị, gần gũi với cuộc sống, ông truyền đạt những tri thức của mình một cách dễ hiểu để người đọc có thể hiểu và dễ thực hiện theo. Những kinh nghiệm và chia sẻ của ông cho đến nay vẫn có thể ứng dụng và đáng để học tập. Đặc biệt là câu chuyện về luyện nhân cách và thân thể.

Bảy bước đến với thành công mà Nguyễn Hiến Lê nói là phải luyện từ tâm cho đến trí.

Cần luyện lòng tự tin và nghị lực, luyện Nhân cách, luyện tập và giữ gìn thân thể, trau dồi kiến thức chuyên môn và không ngừng học hỏi, sử dụng tốt ngôn ngữ mẹ đẻ, có trách nhiệm với công việc và cuối cùng là rèn luyện trí nhớ. Ông luôn đề cao tính tự học, tự mình tìm tòi để hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc đời, về những điều kỳ diệu xung quanh ta. Cho đến nay, tự học trở thành một nhu cầu thiết yếu để đánh giá năng lực của con người.

Đọc sách cũng là một cách tự học phổ biến và hữu ích, vì thế bạn nên sắm cho mình cuốn sách “Bảy bước đến thành công” để đúc rút cho mình những kinh nghiệm sâu sắc để sử dụng cho cuộc sống của mình nhé!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!