Bàn Về Việc Làm Sao Tóm Được Một Vị Kim Chủ Thiệt To
Bàn Về Việc Làm Sao Tóm Được Một Vị Kim Chủ Thiệt To

Bàn Về Việc Làm Sao Tóm Được Một Vị Kim Chủ Thiệt To

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
28 Số chương 2918 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Bàn Về Việc Làm Sao Tóm Được Một Vị Kim Chủ Thiệt To

“Bàn Về Việc Làm Sao Tóm Được Một Vị Kim Chủ Thiệt To” là câu chuyện lấy bối cảnh giới giải trí để viết về mối tình minh tinh – kim chủ ngọt ngào, đầy dễ thương giữa Khúc Ninh và Địch Giang.

Ba năm trước, Khúc Ninh chân ướt chân ráo vô tình bước vào giới giải trí với một tâm thế vô cùng hoang mang nhưng cũng có phần vui sướng. Tuy nhiên, vì là người mới, lại chưa được đào tạo kỹ càng, chu đáo nên quá nửa năm sau, công ty liền bỏ rơi cậu. Rớt từ đỉnh núi xuống vực sâu, cảm giác đó với cậu thực chẳng dễ chịu chút nào. Sau này, cậu hạ quyết tâm nhất định phải nổi tiếng trong giới giải trí nên đã quyết định tìm cho mình một kim chủ giàu có bao dưỡng. Và Địch Giang chính là sự lựa chọn của cậu.

Địch Giang là con thứ của chủ tịch Hải Ngu, tuổi trẻ tài cao và đặc biệt sở hữu khí chất phong độ, trầm ổn. Khúc Ninh ngay từ những lần gặp đầu tiên đã phải lòng người đàn ông này. Vì vậy, mục tiêu kim chủ đầu tiên cậu hướng đến không ai khác chính là hắn. Sau khi đã hạ quyết tâm, Khúc Ninh bắt đầu lên kế hoạch…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!