Airhead Tập 3 - Trốn Chạy (Runaway)
Airhead Tập 3 - Trốn Chạy (Runaway)

Airhead Tập 3 - Trốn Chạy (Runaway)

Tác giả: Meg Cabot
Đánh giá: 4.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
22 Số chương 3175 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Sau hai phần đặc sắc trước đó của Airhead, tác giả đã mang đến cho chúng ta không ít những bí mật chưa được giải đáp, khiến chúng ta luôn tò mò. Bởi vậy, trong tập ba với tiêu đề “Runaway- Trốn Chạy”, tất cả những điều bí mật trong câu chuyện sẽ được giải quyết qua nhân vật chính và những người bạn của cô.

Nếu trong hai tập một và hai, Emerson còn rất bỡ ngỡ và không quen với hình thể mới lạ bên ngoài của mình thì trong tập ba này, cô đã trưởng thành hơn, suy nghĩ thấu đáo hơn và đặc biệt đã quen với công việc và cuộc sống như vậy. Cũng bởi vậy mà cô đã dần nhận ra được sự thật đằng sau chuỗi sự việc xảy đến với cô. Cô đã quyết định đi tìm hiểu chúng và lật tẩy những âm mưu đen tối của câu chuyện. Từ bí mật về mối quan hệ và sự tranh chấp của Nikki và ông chủ của tập đoàn Stark cho đến bí mật đằng sau vụ tai nạn bất đắc dĩ của cô.

Tất cả đều được tác giả sắp xếp theo một trình tự hợp lý và vẫn luôn tạo cảm giác bất ngờ cho người đọc. Nếu ở hai phần trước, tác giả chỉ tập trung đi miêu tả cuộc sống của cô gái Emerson khi bị hoán đổi thân thể thành một người mẫu bằng những chi tiết hài hước, thú vị thì tập ba lại mang chút hơi hướng của truyện trinh thám với rất nhiều những sự thật được mở và cuộc hành trình đi tìm ánh sáng của Emerson.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!