9 Bí Quyết Vận Dụng Luật Hấp Dẫn Để Thay Đổi Vận Mệnh Cuộc Đời
9 Bí Quyết Vận Dụng Luật Hấp Dẫn Để Thay Đổi Vận Mệnh Cuộc Đời

9 Bí Quyết Vận Dụng Luật Hấp Dẫn Để Thay Đổi Vận Mệnh Cuộc Đời

Tác giả: Pam Grout
Đánh giá: 3.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
29 Số chương 9973 Lượt đọc 24 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Luật hấp dẫn” là quy luật đã không còn xa lạ với chúng ta nữa. Quy luật này mang lại cho chúng ta những khả năng vô tận, mở ra cánh cửa cuộc sống mà ta hằng mơ ước. Bởi vậy mà đã có rất nhiều những quyển sách nổi tiếng viết về vấn đề này.

Cuốn sách “9 Bí Quyết Vận Dụng Luật Hấp Dẫn Để Thay Đổi Vận Mệnh Cuộc Đời” khẳng định chắc chắn với bạn rằng “luật hấp dẫn” chính là nguồn năng lượng để bạn thay đổi và thành công.

Tư duy của bạn chính là lối rẽ dẫn bạn đến thành công. Khi bạn tập trung suy nghĩ một điều gì thì điều đó sẽ mở ra với bạn. Và những việc còn lại phụ thuộc vào cách bạn hành động ra sao.

“Luật hấp dẫn” rất quan trọng trong lối suy nghĩ và ước mơ của mỗi người. Có thể lần đầu trong quá trình bạn tiếp cận với “luật hấp dẫn”, bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn và chán nản. Bạn tự hỏi rằng, tại sao “luật hấp dẫn” lại không hiệu quả với bạn.

Tuy nhiên, với 9 bí quyết mà tác giảm Pam Grout đã đem tới trong cuốn sách này, bạn sẽ hình thành cho mình một “luật hấp dẫn” và vận dụng nó vào cuộc sống một cách tối đa nhất.

Bạn sẽ đạt được nhiều điều mình mong muốn từ những bí quyết này.  Sau cùng, đây là một trong những cuốn sách thành công nói về “luật hấp dẫn”, chia sẽ những kĩ năng rất đúng cho bạn để làm chủ và thay đổi cuộc đời.

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!