7 thói quen của bạn trẻ thành đạt
7 thói quen của bạn trẻ thành đạt

7 thói quen của bạn trẻ thành đạt

Tác giả: Sean Covey
Đánh giá: 4.6/5 từ 6 lượt. Đánh giá của bạn?
12 Số chương 6753 Lượt đọc 32 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt - The 7 Habits of Highly Effective Teens là cuốn sách tạo động lực và dạy kỹ năng  sống cho lứa tuổi thanh thiếu niên, những bạn trẻ mới chập chững bước vào đời.

Tác giả 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt:

Tác giả của cuốn sách là Sean Covey, sinh năm 1964 tại Hoa Kỳ, ngoài vai trò nhà văn Sean Covey còn được biết đến là một nhà kinh doanh, nhà giáo dục và diễn giả nổi tiếng. Ông là con trai của Stephen Covey được bình chọn một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất nước Mỹ ở thế kỷ 20. Tác phẩm 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt được ra mắt lần đầu tiên năm 1998, dựa trên những nguyên tắc cơ bản của cuốn Bảy Thói Quen Của Người Thành Đạt do chính Stephen Covey cha của tác giả viết.

Về cuốn sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt 

7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt khi được xuất bản lần đầu đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất năm 1998 theo bình chọn của The New York Times. Cuốn sách thu hút đông đảo độc giả tìm đọc, đã bán ra trên thị trường hàng chục triệu bản, năm 2000 sách còn được đánh giá là cuốn cẩm nang phổ biến nhất của thanh niên lập nghiệp. Tại Việt Nam 7 thói quen để thành đạt cũng được các bạn trẻ nghiên cứu và áp dụng rộng rãi, là cuốn sách gối đầu giường của không ít người trẻ thành đạt.

Gieo suy nghĩ gặt hành động

Gieo hành động gặt thói quen

Gieo thói quen gặt tính cách

Gieo tính cách gặt số phận.

Tóm tắt 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt:

Tác giả Sean Covey đã nghiên cứu và đưa ra cách giúp các bạn trẻ tự lập, học tập làm việc tốt hơn thông qua việc phân tích 7 thói quen để thành đạt là Có thái độ sống tích cực; Biết định hướng tương lai; Việc hôm nay không để ngày mai; Tư duy cùng thắng; Biết lắng nghe để thấu hiểu và để được thấu hiểu; Có tinh thần hợp tác; Biết rèn luyện và phát triển những kỹ năng. Ngoài ra, tác giả còn đưa ra những quan niệm và nguyên tắc sống, cách tạo thói  quen, tạo dựng mối quan hệ làm hành trang cho bạn trẻ bước vào đời.

Đọc sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt sẽ thấy không hề khô khan, toàn lý thuyết suông. Bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục với phong cách văn chương tối giản, dễ hiểu, rất hài hước cùng với những hình ảnh minh họa sinh động gần gũi. Cuốn sách như kim chỉ nam cho các bạn trẻ trên con đường tìm kiếm sự thành công, hạnh phúc và thực hiện được ước mơ hoài bão của mình một cách nhanh, bền vững nhất. Bạn trẻ sẽ tôi luyện được ý chí sắt đá, thói quen tích cực và khắc phục loại bỏ những thói quen cố hữu cản trở bản thân phát triển nhờ vào 7 thói quen để thành đạt.

Bạn có thể đọc sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt online tại website DocSachHay.net để tiếp thu những kiến thức bổ ích, chuẩn bị cho sự thành công trong tương lai nhé!

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!