50 việc cần làm ở tuổi 20
50 việc cần làm ở tuổi 20

50 việc cần làm ở tuổi 20

Tác giả: Akihiro Ankatani
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
6 Số chương 1414 Lượt đọc 18 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

20 tuổi- độ tuổi thanh xuân khi bạn đã trưởng thành, bước ra đời với đầy những nhiệt huyết của tuổi trẻ. Bạn có thể thành công, có thể dễ dàng bước đi hoặc bạn có thể chênh vênh với những lựa chọn mơ hồ và có thể vấp ngã.

Nhưng ở độ tuổi này, bạn hãy tin tưởng bản thân và thử mình với 50 việc mà tác giả Akihiro Ankatani đã đề cập đến trong cuốn sách “50 Việc Cần Làm Ở Tuổi 20”.

Khi bạn đang không có định hướng với cuộc sống, đang không biết làm gì và cảm thấy chơi vơi, danh sách 50 việc trong cuốn sách chắc chắn sẽ dẫn dắt bạn đi theo con đường tốt hơn.

Danh sách này rất cụ thể, hợp lí và cần thiết để làm khi bạn đang hoặc sẽ 20 tuổi. Mặc dù có những điều trong cuốn sách có thể sẽ không phù hợp với tính cách và niềm yêu thích của bạn nhưng có những điều bạn hãy nên thực hiện chúng một lần. Bởi nó thực sự có ích cho bạn. Và biết đâu, bạn sẽ tìm thấy niềm vui của mình trong đó, nhìn thấy tương lai với con người mình đang hạnh phúc trong đó.

Tuổi 20, bạn có năng lượng, sức khỏe và niềm tin. Do vậy, hãy thử làm nhiều việc mà bạn thích và có ý nghĩa với chính mình. Không ai vẽ sẵn một con đường dễ dàng để đi cho bạn. Thế nên, bạn cần tự mình làm việc, rèn luyện và tận hưởng những thứ mà bạn đã tạo ra.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!