36 Kế Nhân Hòa
36 Kế Nhân Hòa

36 Kế Nhân Hòa

Tác giả: Duy Nghiên, Duy Hinh
Đánh giá: 3.8/5 từ 4 lượt. Đánh giá của bạn?
37 Số chương 12508 Lượt đọc 76 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“36 kế nhân hòa” là cuốn sách tổng kết các phương pháp, phương thức và một số kỹ xảo được áp dụng khi nhờ vả người khác.

Sử dụng tinh hoa trí tuệ Tôn tử binh pháp và Tam thập lục kế kết hợp với quy luật trong hoạt động giao tiếp của xã hội hiện đại, “36 kế nhân hòa” để đúc kết nên những kinh nghiệm để xử lý tình huống nhờ vả người khác trong cuộc sống hiện nay. Nhân sinh xử thế cốt ở chữ "Độ", xử sự đúng phân lượng là cảnh giới tối cao. Cương trực vốn rất tốt nhưng quá cương trực lại trở thành gai góc, sắc sảo. Điều đó khiến người ta sợ hãi và người đời khó chấp nhận.

Cho dù bạn là ai, giỏi giang hay kẻ ngu đần, là nhà quản lý hay người làm công, chỉ khi bạn nhận được sự giúp đỡ của người khác, thì bạn mới có thể tồn tại. Hòa vốn tốt nhưng nếu chỉ cầu hòa đến đánh mất nguyên tắc, thiếu chủ kiến riêng, nhân nhượng, tất cả chỉ để cầu hòa thì thường bị coi là hèn.

Chính nhờ có sự giúp đỡ tương trợ qua lại, giữa người với người mà xã hội, cuộc sống của chúng ta mới tràn đầy tình cảm đầm ấm, mọi công việc mới được tiến triển một cách thuận lợi.

Cổ xưa từng nói: Thiên thời không bằng địa lợi. Địa lợi không bằng Nhân hòa.

Cuốn sách “36 Kế nhân hòa” này quả thật đã cung cấp cho bạn đọc một ít kỹ xảo xử thế nhân gian, mong rằng có thể giúp bạn thuận buồm xuôi gió thẳng tiến đến thành công, cung cấp cho bạn những diệu kế thực tế, đơn giản, hiệu quả cao khi cần nhờ đến người khác, từ đó có thể khiến bạn trong giao tiếp trở nên thoải mái như cá gặp nước, việc muốn là thực hiện được, gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!