12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu - Thần Nông
12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu - Thần Nông

12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu - Thần Nông

Tác giả: Linda Goodman​
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
27 Số chương 7134 Lượt đọc 17 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Trong 12 cung hoàng đạo, mỗi cung lại mang một điểm riêng biệt tạo nên cá tính của mình. Trong tình yêu cũng vậy, với mỗi cung hoàng đạo, tình yêu của họ lại khác nhau.

Trong cuốn sách “12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu- Thần Nông”, chúng ta sẽ được tìm hiểu kĩ càng để thấy được những điều mới mẻ trong tình yêu đến từ cung Thần Nông.

Điểm đặc biệt chỉ có ở Thần Nông, đó chính là sự mạnh mẽ và bí ẩn lạ lùng. Vởi một tính cách khó đoán như vậy thì ở tình yêu, quan điểm của Thần Nông cũng sẽ rất khác biệt. Khi họ yêu một ai đó thật lòng, tình yêu của họ rất nồng nhiệt và mạnh mẽ. Dù vậy, nhưng trong quá trình yêu, họ vẫn luôn khá độc lập và kín đáo với đối phương.

Có lẽ, điều đó cũng do phần nào tính cách chủ đạo của Thần Nông dẫn dắt. Bởi vậy, trong cuốn sách, tình yêu của Thần Nông được tác giả viết rất nổi bật và mới lạ. Với mỗi một mối quan hệ cùng những cung hoàng đạo khác, Thần Nông lại mang đến một vẻ khác. Tuy vậy nhưng với họ, bất kì ai, chỉ cần là người họ yêu thương, Thần Nông sẽ yêu hết lòng, bằng cả sự tin cậy và kiên định của mình.

Viết về tính cách và quan điểm trong tình yêu của Thần Nông, cuốn sách này sẽ khiến bạn hiểu hơn về chính mình nếu bạn là một Thần Nông và hiểu hơn về những người thuộc cung Thần Nông xung quanh mình.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!