Yêu Quái Thư Trai
Yêu Quái Thư Trai

Yêu Quái Thư Trai

Tác giả: Lộng Thanh Phong
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
128 Số chương 7660 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Yêu Quái Thư Trai

“Yêu Quái Thư Trai” là một cuốn tiểu thuyết khá thành công của ngòi bút Lộng Thanh Phong. Sở dĩ nói như vậy là vì tác phẩm này kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố từ tiên hiệp, điền văn,... và đặc biệt là “đam mỹ” khiến fan hủ phát cuồng.

Tựa đề cuốn sách cũng chính là cái tên đặc biệt được Lộng Thanh Phong đặt cho một tiệm sách nằm ở cuối con đường phía đông. Vậy tiệm sách này có gì khác với những tiệm sách thông thường khác mà tác giả lại ngụ ý nhắc đến như vậy? Bởi lẽ chủ nhân của tiệm sách này chính là một gã yêu quái già khú đế tên là Thương Tứ. Hắn đã tồn tại qua nhiều đời, nhiều kiếp, từ đời hồng hoang cho đến thời tinh tế vẫn sẽ luôn tồn tại. Kể cả khi mọi vị Thần trên thế giới đều đã tiêu vong thì hắn vẫn sừng sững ở đó.

Vậy mà chỉ sau một giấc ngủ, khi tỉnh dậy Thương Tứ đã trải qua 100 năm. Lúc này không còn là thời Dân quốc xa xưa mà thay vào đó là một thế giới hiện đại hoàn toàn xa lạ. Không một ai còn bên cạnh hắn, tất cả đã lùi vào dĩ vãng, vì thế hắn sống tiếp một cách trầm ổn, tĩnh mịch. Mãi cho Lục Tri Phi xuất hiện trong cuộc đời của hắn…

Một Lục Tri Phi dung mạo đẹp đẽ, lạnh lùng bá đạo, có thể đối phó với ông chủ Thương Tứ như thế nào?

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!