Xuyên Việt Biến Thành Thái Giám
Xuyên Việt Biến Thành Thái Giám

Xuyên Việt Biến Thành Thái Giám

Tác giả: Thượng Quan Thần
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
42 Số chương 4378 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Xuyên Việt Biến Thành Thái Giám

“Xuyên Việt Biến Thành Thái Giám” kể về cuộc đời với đầy những biến cố của nhân vật Tạ Đông Quân. Kiếp trước đã không có được một cuộc sống bình thản, hạnh phúc, đến cả kiếp này hắn cũng không thể an yên một chút được sao?

Chỉ sống qua 19 năm cuộc đời nhưng Tạ Đông Quân dường như đã gánh đủ những đau khổ một đời người. Hắn sinh ra đã thiếu đi tình yêu thương của cha, mẹ hắn dần dần cũng lâm bệnh nặng. Hắn trưởng thành trên con đường đầy sỏi đá với những ngày quanh quẩn tìm việc làm để kiếm tiền lo cho hai mẹ con. Thế rồi một ngày đen tối, mẹ hắn cuối cùng vẫn bỏ hắn ra đi. Hắn tiếp tục cuộc sống đơn độc cho đến khi gặp được một người bạn. Lúc ấy, hắn cho rằng cuộc sống của mình đã tốt đẹp hơn được một chút. Nhưng hắn đâu ngờ cuộc sống ấy lại kết thúc một cách chóng vánh như vậy. Hắn rơi vào hoàn cảnh cùng cực nhất rồi ra đi trong đau khổ. Khi vẫn còn một chút ý thức mơ hồ, hắn ước rằng kiếp sau bản thân có thể sống mạnh mẽ hơn kiếp này.

Ông trời dường như nghe được ước nguyện của hắn, liền cho hắn sống lại một lần nữa ở thế giới khác. Nhưng ai mà biết được, hắn vừa xuyên qua liền phát hiện bản thân trở thành thái giám.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!