Xuyên Về Dị Thế Làm Địa Chủ
Xuyên Về Dị Thế Làm Địa Chủ

Xuyên Về Dị Thế Làm Địa Chủ

Tác giả: Ngũ Đóa Vân
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
77 Số chương 5475 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Xuyên Về Dị Thế Làm Địa Chủ” viết về câu chuyện tình yêu của hai nhân vật Vạn Xuân Phong và La Thông trong thế giới cổ đại, ở một vùng đất bình yên.

Vạn Xuân Phong xuất thân trong một gia đình nông thôn nhưng cũng được coi là gia đình danh gia có tiếng trong vùng. Sinh ra với thân phận là một tiểu ca nhi, Vạn Xuân Phong lớn lên cũng có vẻ ngoài ưa nhìn, hiểu chuyện, thông minh, lại có phần đáng yêu nên được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, cũng vì điều này mà Vạn Xuân Phong bị một tên lưu manh đáng ghét trong thôn để ý tới. Hắn tên là La Thông. Tính cách hắn khá ương ngạnh và khó hiểu, lại cố chấp theo đuổi Vạn Xuân Phong. Nhưng mọi người đều khuyên hắn nên từ bỏ thôi. Bởi gia đình nhà họ Vạn sẽ chẳng bao giờ gả ca nhi Vạn Xuân Phong cho hắn đâu.

Lúc đầu, Vạn Xuân Phong không có thiện cảm tốt với La Thông nhiều lắm. Lúc nào nhìn thấy hắn cũng đều tránh né. Cho đến một lần, một sự việc bất ngờ xảy ra khiến Vạn Xuân Phong dần có suy nghĩ khác về La Thông. Hai người trở nên thân thiết, gần gũi hơn. Không biết vì lý do nào mà La Thông dường như ngày một khác? Khi hắn lấy được Vạn Xuân Phong về rồi, những bí mật cũng dần được tiết lộ.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!