Xấu Nữ Đến Khiến Họa Thủy Yêu
Xấu Nữ Đến Khiến Họa Thủy Yêu

Xấu Nữ Đến Khiến Họa Thủy Yêu

Tác giả: Vân Phi Tĩnh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
116 Số chương 8250 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Là hai trong sáu gia tộc đứng đầu đất nước lúc bấy giờ, Cung thị và Phượng thị bắt tay nhau thông qua một cuộc hôn nhân chính trị, cô con gái độc nhất của Cung thị được gả cho thiếu gia nhà Phượng Thị. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian dài nàng không có con nối dõi, hắn ta nhẫn tâm bỏ đi theo một người đàn bà khác.

Không lâu sau, khi thiếp của hắn ta sinh được cặp trai thì nàng mới sinh được một tiểu hoàng tử đầu lòng. Tuy vậy, đứa bé sinh ra không nhận được bất cứ sự chào đón nào, ngược lại là sự căm ghét, xua đuổi. Hắn từ đó được giáo huấn bởi một tay phụ mẫu, dần học được cách che giấu được cảm xúc, gặp chuyện gì cũng biểu lộ bằng một nụ cười.

Hắn vốn thông minh, muốn gì là làm cho bằng được, Chính vì vậy, khi hắn muốn có em gái thì đã ra tay cho cha hắn lên giường với mẹ suốt 3 ngày ba đêm, cuối cùng sinh ra muội muội là Phượng Vũ. Đối với hắn, Phượng Vũ là người con gái đáng yêu, xinh đẹp nhất cho đến khi…

Một ngày nọ, hắn gặp một oa nhi vừa mới ra đời. Ngay từ lần đầu lướt qua gương mặt bụ bẫm ấy, hắn đã biết sau này đây sẽ là người con gái đích thực của lòng mình. Ấy thế là hắn chẳng nể nang ai mà “bắt cóc” đứa trẻ đó đem về nuôi dưỡng!

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!