Vứt bỏ anh là điều dũng cảm nhất
Vứt bỏ anh là điều dũng cảm nhất

Vứt bỏ anh là điều dũng cảm nhất

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
12 Số chương 145 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Tình yêu của con người luôn phải trải qua nhiều thăng trầm, thử thách. Nhưng nếu con người biết cố gắng, biết yêu thương đúng cách và luôn dành những tình cảm chân thành nhất cho đối phương thì sau cùng, họ vẫn sẽ đạt được hạnh phúc.

Truyện “Vứt Bỏ Anh Là Điều Dũng Cảm Nhất” với nhân vật nữ chính là Điền Khả Lạc đã cho chúng ta thấy được chân lí đó. Điền Khả Lạc là một cô gái ngây thơ, vô tư và cách cách sống lạc quan, yêu đời. Mặc dù có chút ngốc nghếch về nhiều mặt trong cuộc sống nhưng trong tình yêu, cô lại rất lí trí và đưa ra những lựa chọn đúng đắn.

Cô có một tình yêu lãng mạn với chàng trai Tiêu Viễn. Tuy nhiên, khoảng cách của hoàn cảnh gia đình đã khiến họ bị chia cắt. Tiêu Viễn đi du học, để lại một lời đợi chờ cho cô trong vô vọng.

Song, khoảng thời gian đó, cô vẫn luôn yêu anh, vẫn dành tình cảm của mình cho anh. Nhưng may mắn, cô đã kịp nhận ra được tình cảm vô nghĩa của mình và buông tay với mối tình đó. Khoảng thời gian cô cảm thấy chán nản, tuyệt vọng nhất với tình yêu, Chương Ngự đã đến bên cô và thắp lên ngọn lửa tình yêu trong cô một lần nữa. Đọc cuốn sách, độc giả có thể trải qua nhiều cung bậc cảm xúc tình yêu giữa các nhân vật. Có hài hước, có đau buồn nhưng câu chuyện vẫn đem lại một cái kết xứng đáng với từng nhân vật.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!