Tào Tặc
Tào Tặc

Tào Tặc

Tác giả: Canh Tân
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
728 Số chương 31671 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Tào Tặc

Một người ở tương lai xuyên về thời cổ đại liệu có thể làm xoay chuyển bánh xe lịch sử hay không? Giữa thời Tam quốc với bao hào kiệt, anh hùng, liệu nhân vật chính của chúng ta có làm nên cơ ngơi, tiền đồ của chính mình.

Nhân vật chính của bộ tiểu thuyết lịch sử quân sự “Tào Tặc” là Tào Bằng. Hắn vốn là một cảnh sát ưu tú, tài giỏi ở thời hiện đại, phá được nhiều vụ trọng án. Vì sơ suất, hắn bị chính người bạn thân của mình bán đứng, chết dưới viên đạn lạnh lẽo của tình bạn. Tào Bằng ra đi mang theo nỗi hận của mình nhưng may mắn thay hắn lại vẫn còn sống và xuyên không về quá khứ, trở thành đứa con của nhà họ Tào. Tại đây, Tào Bằng chỉ là một cậu thiếu niên 15 tuổi bình thường, không tinh thông võ nghệ cũng không có trí tuệ đỉnh cao. Nhưng điều đáng nói là cậu là một người đến từ tương lai, hiểu rõ những sự kiện lịch sử xảy ra như thế nào.

Cũng bởi vì lý do này mà Tào Bằng nhanh chóng trở thành trợ thủ đắc lực của Tào Tháo. Từ đây cũng mở ra vô số những câu chuyện hấp dẫn và đầy ấn tượng về binh pháp chiến sự trong lịch sử.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!