Sống Cùng Vạn Tuế
Sống Cùng Vạn Tuế

Sống Cùng Vạn Tuế

Tác giả: Hà Phi Song Giáp
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
830 Số chương 38676 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Sống Cùng Vạn Tuế

“Sống Cùng Vạn Tuế” kể về cuộc đời của chàng trai Lộ Minh. Những câu chuyện xoay quanh con người anh vô cùng thú vị và lôi cuốn, chắc chắn sẽ không khiến độc giả thất vọng.

Lộ Minh đã tốt nghiệp đại học. Nhưng tấm bằng đại học đối với hắn dường như chẳng có bao nhiêu ý nghĩa. Hắn đã trở thành một tên thất nghiệp. Trước đó, hắn vẫn có một sự nghiệp rất thành công nhưng không hiểu vì lý do gì, hắn lại tay trắng trở thành một tên nghèo khổ không kiếm được việc làm ổn định như hiện tại. Đối với Lộ Minh, hắn không phải không thể kiếm việc, hơn nữa cái nghề đó còn rất an nhàn và giàu có. Nhưng hắn thà làm phụ hồ ở công trường còn hơn đi làm trai bao. Mặc dù đã có không ít những nữ quản lý xinh đẹp ngỏ ý muốn hắn làm trợ lý riêng cho họ.

Lý do cũng bởi Lộ Minh hiện tại đang luyện Đồng tử công. Chỉ cần gần gũi nữ sắc thì mười tám năm khổ luyện coi như đổ sông đổ biển. Mà tất cả cũng do người cha đáng ghét của hắn. Ông nội vốn muốn truyền cho cha mà cha lại lừa dối hắn bắt hắn luyện Đồng tử công từ nhỏ. Mà lúc hắn biết rõ chân tướng sự việc thì cũng đã muộn rồi.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!