Vương Quốc Bí Ẩn
Vương Quốc Bí Ẩn

Vương Quốc Bí Ẩn

Tác giả: Jenny Nimmo
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
17 Số chương 3027 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Vương quốc bí ẩn” được xuất bản năm 2011, là một tác phẩm thành công của nhà văn Jenny Nimmo. Jenny Nimmo là một tác giả người Anh, cô chuyên viết những thể loại dành cho thiếu nhi, bao gồm cả phiêu lưu và giả tưởng. Tên tuổi của cô được nhiều người biết đến nhờ vào tác phẩm tâm đắc “Con của Vua Đỏ”.

Chính vì vậy, trong cuốn sách “Vương quốc bí ẩn”, cô cũng khiến người đọc liên tưởng đến Vua đỏ - nhân vật quyền năng và bí ẩn nhất trong các tác phẩm của cô.

Cuốn sách kể về cuộc phiêu lưu của Zobayza và Timoken – cả hai là con của nhà vua ở Vương quốc Bí ẩn.

Một hôm nọ, vua và hoàng hậu đã cứu mạng một vị thần rừng bị thương chạy lạc đến vương quốc của họ. Để đền ơn cứu mạng đó, vị thần đã tặng cho nhà vua hai báu vật. Đó là tấm tơ của con nhện mặt trăng cuối cùng, chiếc nhẫn có phép thuật và nước Alixir có thể giúp con người trẻ mãi. Nhờ sức mạnh vô biên của nó, người sở hữu sẽ được bảo vệ trước mọi hiểm nguy.

Lúc đó, công chúa Zobayza chỉ mới gần 2 tuổi trong khi hoàng tử Timoken còn chưa ra đời. Cuộc sống êm đềm cứ thế trôi qua cho đến một ngày, bọn ma quỷ từ đâu xông đến làm loạn vương quốc. Chúng nắm quyền lực và chiếm đoạt cả vương quốc trong tay.

Hai chị em Zobayza chỉ kịp mang theo hai báu vật mà thần rừng trao tặng rồi lên đường tìm kiếm một nơi ở mới. Trên đường đi, họ gặp một con lạc đà biết nói. Hai chị em nhanh chóng kết thân với con lạc đà và cùng nhau bắt đầu một cuộc phiêu lưu mà không biết trước những gì đang chờ đợi họ…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!