Viễn Cổ Hành
Viễn Cổ Hành

Viễn Cổ Hành

Tác giả: Thi Lạc
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
108 Số chương 9203 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu một buổi sáng thức dậy, bạn nhận ra mình không còn nằm trên chiếc giường thân yêu mà thay vào đó là nằm giữa một khung cảnh hoang vu của thời tiền sử, bạn sẽ làm gì?

Đó cũng là một câu chuyện dở khóc dở cười trong cuốn sách “Viễn Cổ Hành” của nhà văn Thi Lạc. Lam Nguyệt, sau một đêm thức dậy, nhận ra mình đã bị xuyên không về thời tiền sử. Cảnh vật, không gian hoàn toàn lạ lẫm đối với nàng.

Đại thụ chọc trời, cây cối rậm rạp, các loài sinh vật còn chưa được tiến hóa, người nguyên thủy thì lôi thôi lạc hậu. Nàng biết phải làm sao…!! Trong những câu chuyện về xuyên không, người ta chỉ xuyên không đến thời cổ đại, còn nàng giờ đang bơ vơ ở thời tiền sử, liệu có phải là giấc mơ chăng?...

Không, chắc chắn không phải là mơ! Có cả thú dữ, có cả bộ tộc thời tiền sử, và có cả chàng trai mạnh mẽ Trác Nhĩ… Lam Nguyệt sẽ vượt qua những tháng ngày sống ở thời tiền sử như thế nào?

Sẽ có bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra?! Cùng thưởng thức cuốn sách “Viễn Cổ Hành” của nhà văn Thi Lạc để biết diễn biến tiếp theo nhé!

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!