Eragon 4 (Inheritance) - Di Sản Thừa Kế
Eragon 4 (Inheritance) - Di Sản Thừa Kế

Eragon 4 (Inheritance) - Di Sản Thừa Kế

Tác giả: Christopher Paolini
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
60 Số chương 7394 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Eragon 4 (Inheritance) – Di Sản Thừa Kế” là cuốn sách thứ tư và cũng là phần khép lại bộ truyện “Di Sản Thừa Kế” của nhà văn Christopher.

Sau những diễn biến li kỳ đã xảy ra, liệu cái kết của bộ truyện có khiến độc giả hài lòng? Christopher Paolini là một nhà văn trẻ nổi tiếng người Mỹ chuyên viết về tiểu thuyết viễn tưởng li kỳ. Anh bắt đầu sự nghiệp sáng tác của mình sau khi chỉ vừa mới tốt nghiệp trung học phổ thông. Sau khoảng thời gian miệt mài sáng tác, anh đã cho ra mắt cuốn sách đầu tay mang tên “Eragon” mà anh vô cùng tâm đắc. Tác phẩm ngay lập tức gây nên một cơn chấn động trên diễn đàn văn học thế giới, lọt vào top những tác phẩm bán chạy nhất của năm 2005 và đã 121 lần được nêu tên trong danh sách những tác phẩm ăn khách nhất do New York Times bình chọn. Không lâu sau, cuốn sách một lần nữa xuất hiện trên phiên bản màn ảnh rộng. Tuy nhiên, bộ phim chỉ đạt được doanh thu tương đối ổn vì vẫn chưa diễn đạt được hết cái hay của tác phẩm.

Có thể thấy, “Eragon” chính là đứa con tinh thần đã đưa tên tuổi của Christopher Paolini nổi danh khắp nước Mỹ. Vì vậy hẳn nhiên phần cuối của bộ truyện – “Inheritance”- được đông đảo độc giả hồi hộp săn đón.

Cuốn sách bắt đầu khi quân Varden sau bao ngày chuẩn bị đã tấn công vào Belatona, thành phố của Đế Quốc. Cuộc chiến xảy ra vô cùng khốc liệt đến nỗi cô rồng Saphira suýt phải bỏ mạng. Không lâu sau, Betalona phải đầu hàng và nhanh chóng bị Varden nắm giữ. Không dừng lại ở đó, Roran – anh họ của Eragon phải lên đường đánh chiếm thành phố Aroughs. Lại thêm một thành phố nữa bị thâu tóm. Thấy con đường trước mắt đang rộng mở, Varden ngay lập tức tiến đến Dras – Leona với ý định tấn công thành phố này. Sự xuất hiện của Murtagh và con rồng Thorn của hắn khiến mọi chuyện trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Chẳng may, thủ lĩnh Nasuada đã bị Murtagh bắt giữ vào lúc nửa đêm. Eragon bất đắc dĩ trở thành thủ lĩnh, liệu cậu có hoàn thành tốt trong vai trò mới của mình? Giành chiến thắng vẻ vang hay chịu khuất phục trước thể lực hiểm ác?

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!