Ấn Tượng Sai Lầm
Ấn Tượng Sai Lầm

Ấn Tượng Sai Lầm

Tác giả: Jeffrey Archer
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
54 Số chương 7010 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Ấn tượng sai lầm” là cuốn sách được viết bởi tác giả Jeffrey Archer. Đây có lẽ là tác phẩm tâm đắc nhất của ông khi nó trở thành một trong những cuốn sách bán chạy hàng đầu New York.

Sau những tác phẩm trinh thám nổi tiếng, tác phẩm lần này của Jeffrey Archer viết về nhân vật Anna Petrescu. Cô là một ngôi sao điền kinh, đồng thời cũng là một tiến sĩ chuyên về lĩnh vực hội họa. Cô làm việc cho một công ty tài chính, nơi có vị giám đốc Bryce Fenston cũng là một chuyên gia sưu tầm tranh ảnh. Fenston Finance là một công ty tài chính cho vay thế chấp, tuy nhiên, khác với những ngân hàng khác, công ty này chấp nhận cho vay thế chấp bằng những “tài sản” nghệ thuật.

Chính giám đốc Fenston là người đã đặt ra những chính sách đó, hắn ta luôn thích “dòm ngó” những bộ sư tập tranh ảnh của người khác. Và lần này khách hàng là bà Victoria Wentworth, người sở hữu rất nhiều kiệt tác của những họa sĩ danh tiếng, trong đó có bức tranh vô cùng giá trị “Chân dung người cụt tai” của Van Gogh. Cô được cử đi thẩm định và vô cùng háo hức với giá trị của bức tranh đó. Cô không hề lường trước được những suy toán của Fenston.

Bà Victoria Wentworth chết một cách đột ngột, kéo theo đó là cuộc khủng bố ngày 11 tháng 9 tại New York đã đẩy cô vào một cuộc truy đuổi sát sao. Cô bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm chủ nhân mới của bức tranh với sự săn lùng của nữ sát thủ Olga Krantz và anh chàng Jack –đặc vụ FBI.

Jeffrey Arrcher liệu có chạy trốn được khỏi những âm mưu đen tối đang nhắm vào cô? Cùng đón đọc “Ấn tượng sai lầm” để theo chân cô nàng tìm lời giải nhé!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!