Lời Nguyền Lỗ Ban
Lời Nguyền Lỗ Ban

Lời Nguyền Lỗ Ban

Tác giả: Viên Thái Cực
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
188 Số chương 15889 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Lỗ Nhất Khí sống xa gia đình từ nhỏ, ở nhờ tại nhà của người họ hàng xa để tiện theo học trường Tây. Cậu có niềm đam mê mãnh liệt với cổ thư, cổ vật trong một hiệu đồ cổ gần nhà, từ đó phát hiện ra bản thân có một khả năng linh cảm siêu việt.

Không những thế, bí mật về thân của Lỗ Nhất Khí cũng dần được hé mở, đồng nghĩa với việc cậu sẽ phải đảm nhận một sứ mệnh mang ý nghĩa nghìn năm của cả dòng tộc Lỗ Ban…

Quay trở về thời điểm mấy nghìn năm về trước, lúc vạn vật chỉ vừa được khởi sinh đã xuất hiện tám huyệt nhãn với năng lực kì dị, thậm chí có thể phá vỡ môi sinh. Nhiệm vụ lúc bấy giờ được ban cho Công Thâu Ban và Mặc Địch rằng đem tám bảo vật đó chôn giấu ở tám nơi phong thủy bảo địa, chỉ có như vậy mới phong ấn được quyền năng của nó.

Họ đã dốc hết sức lực để hoàn thành nhiệm vụ, tuy nhiên gia tộc họ Chu lại lợi dụng cướp đi bảo bối của Mặc Địch, dùng linh khí đó để thống trị giang sơn. Giờ đây, chỉ có duy nhất Lỗ Nhất Khí là hậu duệ, đủ khả năng để khai quật những bảo vật đó và chống lại những âm mưu hiểm ác của gia tộc họ Chu.

Chỉ riêng nơi cất giấu bảo vật đã trùng trùng nguy hiểm, làm sau cậu có thể đương đầu với bao thế lực chống phá được đây?

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!