Eragon 2 (Eldest) - Đại Ca
Eragon 2 (Eldest) - Đại Ca

Eragon 2 (Eldest) - Đại Ca

Tác giả: Christopher Paolini
Đánh giá: 2/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
72 Số chương 10351 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Sau sự thành công của “Eragon 1 – Cậu Bé Cưỡi Rồng”, nhà văn Christopher Paolini tiếp tục cho ra mắt phần hai mang tên “Eragon 2 (Eldest) – Đại Ca”.

Đây là tập truyện hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút gay cấn, hồi hộp đến nghẹt thở. Christopher Paolini được biết đến là một nhà văn người Mỹ chuyên viết về tiểu thuyết viễn tưởng li kỳ. Anh bắt đầu sự nghiệp sáng tác của mình sau khi chỉ mới tốt nghiệp trung học phổ thông. Sau khoảng thời gian cặm cụi sáng tác, anh đã cho ra mắt “Eragon” - cuốn sách đầu tay mà anh vô cùng tâm đắc. Tác phẩm ngay lập tức gây nên một cơn chấn động trên diễn đàn văn học thế giới, lọt vào top những tác phẩm bán chạy nhất của năm 2005 và 121 lần được nêu tên trong danh sách những tác phẩm ăn khách nhất do New York Times bình chọn. Không lâu sau, cuốn sách một lần nữa xuất hiện trên phiên bản màn ảnh rộng và đạt được doanh thu tương đối ổn vì chưa bộc lộ được hết cái hay trong tác phẩm. Có thể thấy, “Eragon” chính là đứa con tinh thần đã đưa tên tuổi của Christopher Paolini nổi danh khắp nước Mỹ.

Tóm tắt Eragon 2 (Eldest) – Đại Ca

Sau khi tiêu diệt được tà thần Durza, Eragon nhận ra bản thân cần phải tu luyện nhiều hơn nữa. Chính vì vậy, cậu đã ngay lập tức lên đường đến Elesméra để tầm sư học đạo. Lúc này, Nasua trở thành thủ lĩnh mới của quân Varden sau khi Murtagh bị cho rằng đã chết. Tuy nhiên, quân Varden lại gặp phải không ít khó khăn trong kế hoạch lật đổ khi thiếu hụt tài chính và đứng trước sự săn lùng của những băng nhóm sát thủ. Trong khi đó, Eragon vẫn miệt mài tập luyện mặc cho vết thương liên tục khiến cậu gặp rắc rối. Cho đến khi nghe tin quân Varden cần đến sự giúp đỡ, cậu liền dừng tập và bắt đầu cuộc hành trình mới của mình. Liệu lần này cậu sẽ phải đối mặt với những thử thách gì? Cậu có đủ tỉnh táo để nhận ra những âm mưu phản bội trá hình trước khi quá muộn?

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!