Vũ Khí Bóng Đêm 3: Thành Phố Pha Lê
Vũ Khí Bóng Đêm 3: Thành Phố Pha Lê

Vũ Khí Bóng Đêm 3: Thành Phố Pha Lê

Tác giả: Cassandra Clare
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
22 Số chương 2542 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Sau tất cả sự chờ đợi, Cassandra Claire đã kết thúc series truyện “Vũ Khí Bóng Đêm” bằng tập truyện “Thành Phố Pha Lê”. Kết thúc của cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn này đã không khiến độc giả phải thất vọng.

Vì quá lo lắng cho an nguy của mẹ mình, Clary đã quyết định một thân một mình đột nhập vào Thành Phố Pha Lê – quê hương của Thợ Săn Bóng Tối.

Cô thừa biết việc lén lút đột nhập vào đây là phạm luật, có thể khiến cô lãnh án tử, thế nhưng cô không còn cách nào khác. Việc cô cố gắng lẻn vào đã bị Jace phát hiện, anh không hề muốn cô đến đây, thậm chí là không muốn cô biết được việc Simon – bạn thân của cô đã bị các Thợ Săn Bóng Tối bỏ tù chỉ vì quá tò mò. Tại đây, Clary kết thân được với Sebastian – một Thợ Săn Bóng Tối bí ẩn.

Lúc này, các Thợ Săn Bóng Tối buộc phải hợp tác với kẻ thù truyền kiếp của mình – cư dân Thế Giới Ngầm mới có hi vọng đánh bại được Valentine. Hắn ta lúc này đã tập trung được những lực lượng mạnh nhất và đang lên kế hoạch để xóa sổ giới Nephilim. Thế nhưng, việc hợp tác với kẻ thù truyền kiếp là một điều không hề dễ dàng khi cả hai vẫn luôn hậm hực hiềm khích.

Thành Phố Pha Lê đang tiến dần hơn với nguy hiểm, đúng lúc này, Clary phát hiện ra một năng lực mới của mình có thể cứu sống Thành Phố Pha Lê. Thế nhưng, để làm được điều đó, cái giá mà cô phải trả thật sự quá đắt…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!