Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13
Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13

Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13

Tác giả: Michel Benoit
Đánh giá: 4.3/5 từ 2 lượt. Đánh giá của bạn?
94 Số chương 12761 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13” là một tác phẩm của nhà văn Michel Benoit. Cuốn sách được viết theo thể loại cung đấu, diễn ra trong nội bộ cao cấp của một tôn giáo độc thần trên thế giới.

Michel Benoit là một nhà thần học và đồng thời cũng từng là một tu sĩ. Ông rời khỏi Giáo hội năm 1984 và bắt đầu nghiên cứu về cuộc sống của Chúa Jesus. Đương nhiên, điều này khiến các tín đồ Giáo hội phản đổi kịch liệt.

Thế nhưng, ông vẫn giữ vững quyết tâm theo đuổi việc nghiên cứu – điều được thể hiện rõ trong những tác phẩm của ông, kể cả “Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13”.

Cuốn sách mở đầu bằng việc cha Andrei Sokolwski – thủ thư một thư viện lớn thuộc tu viện Saint – Martin ở vùng Van – de – Loire của Pháp – sắp phát hiện ra một bí mật động trời của Cơ Đốc giáo.

Chính vì điều đó, ông đã bị ám sát trên chuyến tàu Roma Express để bịt đầu mối. Quá đau xót về cái chết của bạn mình, cha Nil đã lần theo những dấu vết mà cha Andrei đã tìm được. Cha Nil bắt đầu cuộc hành trình chậm chạp và cũng đầy nguy hiểm, tính mạng ông lúc nào cũng bị rình rập những thế lực đen tối muốn diệt khẩu.

Trong quá trình đó, ông đã phát hiện ra những bản thảo viết tay bằng các ngôn ngữ cổ thuộc nhiều văn hóa đa dạng, trải qua nhiều thời đại lịch sử. Cuối cùng, ông đã tìm ra những bí mật về thân thế của chúa Jesus – điều mà bất cứ quốc gia nào thờ phụng Jesus cũng sẽ phải chao đảo…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!