Thiên thân và ác quỷ
Thiên thân và ác quỷ

Thiên thân và ác quỷ

Tác giả: Dan Brown
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
140 Số chương 19003 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Thiên Thần và Ác Quỷ dẫn người đọc đến một thế giới mới, thế giới của những bí ẩn tử ngàn xưa của Thiên Chúa Giáo, những góc khuất chưa được hé lộ của nhiều nhà khoa học đại tài Issac Newton, Dawin, các đời cựu Tổng thống Mỹ,… cũng như về lịch sử, thiên nhiên, các kỳ quan của Đất nước Ý xinh đẹp.

Cùng là một tình tiết giết người nhưng trong truyện này, người đọc dường như nín thở vì quá ghê rợn, sau đó là đau xót và rồi lại bị cuốn theo những biểu tượng và dấu vết bí ẩn. Cái hay, cái tài của Dan Brown nằm ở khối kiến thức khổng lồ của ông, khi đọc xong cuốn sách này, dường như bầu trời kiến thức của người đọc cũng được mở mang rất nhiều. Bởi có những điều, có thể bạn đã đọc qua, lướt qua, nhưng bạn không hiểu hết được mối quan hệ giữa nó nhiều điều thú vị khác, nhưng Thiên thần và Ác Quỷ đã tổng hợp lại nhiều tình tiết có thật, biến nó thành câu chuyện phiêu lưu đầy kịch tính và siêu logic.

Một điểm đặc biệt nữa của cuốn sách này là những bí mật bất ngờ của hội kín lâu lời Illuminati. Về lịch sử, phương thức hoạt động và những thành viên sáng lập của hội, về những thành viên gần đây nhất và đến hiện tại của hội hầu như đều là những tên tuổi quen thuộc, thậm chí có cả thần tượng của nhiều người đọc trong đó.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!