Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng
Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
2383 Số chương 52094 Lượt đọc 43 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

 Thể loại truyện hệ thống có lẽ còn xa lạ đối với độc giả yêu thích truyện Trung Quốc. Chỉ mới được khai thác gần đây, thể loại truyện này thu hút sự tò mò của độc giả, trong đó không thể không kể đến cuốn sách “Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng” của nhà văn Nhâm Ngã Tiếu.

Trước khi đi vào nội dung truyện, chúng ta cần trang bị một chút kiến thức về thể loại truyện hệ thống. Trong thể loại truyện này, nhân vật chính phải hóa thân ở một thế giới khác và bị ràng buộc bởi một hệ thống các nhiệm vụ và phần thưởng tựa như game nhập vai. Nhưng thay vì có thể hồi sinh lại như trong game thì nhân vật chính phải trả giá bằng chính mạng sống của họ.

Nhân vật chính của cuốn sách là Tần Quân, một thanh niên điển hình của thế kỷ hai mươi mốt. Anh vô tình bị xuyên không đến một thế giới khác, đen đủi hóa thành một chàng hoàng tử bị hắt hủi. Tưởng rằng đã lâm vào được chết, ai ngờ anh được lão thiên ban tặng cho một món quà vô cùng giá trị - Thần Thoại Hệ Thống.

Trong vùng đất chứa đầy nguy hiểm Thần Ma Giới, việc nắm giữ Thần Thoại Hệ Thống trong tay là một điều quý giá. Mỗi tháng anh ta triệu hoán được một tên Thần Ma, còn có thể ngẫu nhiên rút thưởng, sở hữu những năng lực đáng gờm. Là một người hiện đại vô tình lạc vào thế giới xuyên không đầy cạm bẫy, ấy mà anh ta lại chỉ việc ngồi một chỗ xem kết quả đạt được của những nhân vật truyền thuyết mà mình đã triệu hồi.

Sở hữu món vật phẩm lợi hại như thế, cuộc hành trình của Tần Quân có diễn ra suôn sẻ hay không? Cùng theo dõi cuốn truyện “Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng” của nhà văn Nhâm Ngã Tiếu nhé!

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!