Charlie Bone 1: Lúc Nửa Đêm
Charlie Bone 1: Lúc Nửa Đêm

Charlie Bone 1: Lúc Nửa Đêm

Tác giả: Jenny Nimmo
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
164 Số chương 8952 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Sau “Harry Potter”, “Charlie Bone” là bộ truyện được đông đảo độc giả mến mộ. Bằng ngòi bút độc đáo của Jenny Nimmo, một thế giới phép thuật lại hiện ra cuốn ta vào cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn, li kỳ.

Jenny Nimmo là một nữ văn sĩ người Anh chuyên viết sách dành cho thiếu nhi. Thể loại cô hướng tới là những tiểu thuyết phiêu lưu giả tưởng, chứa đựng những tình tiết phiêu lưu kỳ ảo và phép thuật phi thường. Nhờ tài năng viết lách sáng tạo và nhiều màu sắc, cô đã dành được những giải thưởng vinh dự cho những “đứa con tình thần” của mình.

“Charlie Bone” là một trong những tác phẩm tiêu biểu nhất trong sự nghiệp của cô, tạo nên một làn sóng mới trong thể loại bùa chú phép thuật.

Bộ truyện bao gồm tám tập, tập đầu tiên mang tên “Charlie Bone 1: Lúc Nửa Đêm”.

Cuốn sách xoay quanh nhân vật Charlie Bone – một cậu bé chỉ mới mười tuổi. Mọi chuyện bắt đầu kể từ khi cậu vô tình bắt gặp một bức ảnh của một em bé mất tích, ngay sau đó cậu cảm giác mình có thể nghe thấy được giọng nói của mọi người phát ra từ các bức ảnh.

Nguyên nhân xuất phát từ thân phận thật sự của Charlie, khi cậu chính là hậu duệ của Red King – một pháp sư thời cổ đại, và tất nhiên trong cậu cũng đang tồn tại một thứ ma thuật kì lạ hiếm có. Trong khi Charlie đang rất hoang mang thì bà ngoại cậu cùng ba chị em gái độc ác của bà lại rất vui mừng vì điều đó.

Họ gửi ngay Charlie đến Học viện Bloor – nơi phát triển những tài năng phép thuật. Ở đây hội tụ những nhân tài ở khắp nơi, và tất nhiên, có người tốt thì cũng có người xấu, đó cũng chính là lí do mà Charlie gặp phải không ít rắc rối…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!