Vô Hạn Khủng Bố
Vô Hạn Khủng Bố

Vô Hạn Khủng Bố

Tác giả: Zhttty
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
308 Số chương 18909 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Vô Hạn Khủng Bố” là một cuốn sách của Zhttty – một tác giả khá nổi tiếng trên Internet. Với cốt truyện mang phong cách giả tưởng kịch tính, cuốn sách hứa hẹn đem lại cho độc giả những phút giây căng thẳng đến nghẹt thở.

Bạn có bao giờ cảm nhận được sự sống của mình giá trị như thế nào chưa? Hầu như, mỗi khoảnh khắc trôi qua đối với chúng ta không có những ý nghĩa đáng kể, thế nhưng đối với những nhân vật trong “Vô Hạn Khủng Bố”, đó là ranh giới giữa sự sống và cái chết, là khoảnh khắc mà mỗi quyết định của họ đều có thể gây ra những tai họa chết người.

Nhân vật chính của bộ truyện là Trịnh Xá, chàng trai một ngày nọ bị lạc vào một thế giới lạ lẫm có tên là không gian Chủ thần. Như một vòng tuần hoàn không có hồi kết, cứ mười ngày, anh và mọi người lại bị đẩy vào một bộ phim kinh dị, và nhiệm vụ của họ là làm sao để toàn mạng trở về. Thế nhưng, tại thế giới này, việc sống sót là một điều đó hết sức khó khăn. Họ phải vượt qua những chông gai cạm bẫy bất ngờ, đã có những người phải ngã xuống, riêng những người ở lại cũng phải chịu đựng sự dày vò điên loạn.

Để tồn tại, Trịnh Xá phải lột xác thành một người khác, bản lĩnh và mạnh mẽ hơn. Anh trở thành thủ lĩnh của một đội tập hợp đủ loại người, từ nhà văn, quân nhân cho đến người lính đánh thuê, sát thủ. Không thể không nhắc đến Sở Hiên, một chàng trai được tạo ra từ nghiên cứu khoa học. Anh ta mang một dáng vẻ lạnh lùng, kiêu ngạo nhưng sở hữu một trí tuệ siêu phàm, là đầu não của cả đội.

Mỗi con người, mỗi số phận, mỗi nỗi niềm riêng, thế nhưng bây giờ họ lại có cùng chung một mục tiêu: Phải sống! Dù họ đã từng căm ghét, thù hận cuộc đời, nhưng họ nhất định phải sống, sống để biết cuộc đời còn nhiều ý nghĩa… Vậy để sống, họ phải đối mặt với những điều kinh hoàng như thế nào? Cuộc hành trình khốc liệt đó, đôi khi chỉ là một khoảnh khắc thôi cũng khiến họ có thể vĩnh viễn không còn tồn tại…

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!