Vũ Khí Bóng Đêm 1: Thành Phố Xương
Vũ Khí Bóng Đêm 1: Thành Phố Xương

Vũ Khí Bóng Đêm 1: Thành Phố Xương

Tác giả: Cassandra Clare
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
31 Số chương 3668 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Vũ Khí Bóng Đêm” là bộ truyện viễn tưởng – lãng mạn vô cùng kinh điển của nhà văn Cassandra Claire. Ngay sau khi xuất bản, cuốn sách đã tạo nên một làn sóng hâm mộ đông đảo và lọt vào danh sách tiểu thuyết ăn khách nhất do tờ báo New York Times bình chọn.

Cassandra Claire là một nhà văn người Mỹ, cô say mê những tiểu thuyết viễn tưởng kỳ ảo và đã có những đóng góp đáng kể trong thể loại này.

Trong đó, “Vũ Khí Bóng Đêm” là series truyện dài ba tập và cũng là tiểu thuyết đầu tay của Cassandra Claire .

Sau một thời gian dài ra mắt, cuốn sách đã được chọn để chuyển thể thành phim và phát hành trên toàn thế giới. “Thành phố xương” là tập đầu tiên của series truyện dài tập này. Clary Fray, một cô gái sống ở New York bỗng dưng một ngày bắt đầu thấy những biểu tượng kỳ lạ, điều này khiến mẹ của cô vô cùng lo lắng.

Đặc biệt là sau một lần ghé chơi tại Câu lạc bộ Pandemonium cùng người bạn thân Simon của mình, chính mắt Clary chứng kiến một vụ giết người mà thủ phạm là ba người đàn ông với những hình xăm bí ẩn. Thi thể nạn nhân sau đó lập tức biến mất không để lại dấu vết, vì vậy cô cũng không thể báo với cảnh sát về những chuyện kinh hãi mà mình nhìn thấy được.

Một trong ba bọn họ - Jace Wayland tuy hơi bất ngờ vì bị cô nhìn thấy nhưng vẫn đến để giải thích cho cô hiểu rằng họ là những Thợ Săn Bóng Tối đang trên đường tiêu diệt ma quỷ. Sau đó không lâu, mẹ của cô lại đột nhiên bị mất tích, chỉ để lại lời cảnh báo về một kẻ có tên là Valentine. Một con quỷ đã xuất hiện tại nhà và tấn công cô, Jace đã xuất hiện kịp thời và giết chết nó. Đến lúc này, Jace buộc phải tiết lộ thân phận thật của Clary, điều mà mẹ cô vẫn che giấu bấy lâu nay…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!