Vũ điệu quỷ
Vũ điệu quỷ

Vũ điệu quỷ

Tác giả: Jonathan Kellerman
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
38 Số chương 6433 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Vũ Điệu Quỷ

“Vũ Điệu Quỷ” là một cuốn tiểu thuyết vô cùng ấn tượng của tác giả Jonathan Kellerman. Tác phẩm đi sâu vào câu chuyện về một triệu chứng bệnh lý mang tên Munchausen, căn bệnh gây ra thách thức lớn đối với ngành y học và tâm lý học.

Hội chứng Munchausen là một dạng rối loạn tâm lý mà người mắc liên tục và cố tình hành động như mình bị bệnh về thể chất hoặc tinh thần mặc dù họ thực sự không bị bệnh. Và hội chứng này còn có một biến thể nguy hiểm khác nữa đó chính là Munchausen thay thế. Điều này liên quan tới những bậc cha mẹ luôn muốn tạo ra bệnh giả ở con cái mình.

Với sự tò mò về những bí ẩn liên quan đến hội chứng này, tiểu thuyết gia, nhà tâm lý học người Mỹ Jonathan đã quyết định viết nên cuốn sách “Vũ Điệu Quỷ”. Câu chuyện kể về cô bé Cassie hai mươi mốt tháng tuổi rất khỏe mạnh nhưng đột nhiên một ngày, bố mẹ đưa cô bé vào bệnh viện cấp cứu bởi cô đã có những triệu chứng bệnh lý kỳ lạ mà không bác sĩ nào có thể lý giải được. Nhưng rồi, khi phát hiện ra những điều đặc biệt trong câu chuyện này, linh tính đã mách bảo bác sĩ Alex cần thực hiện một cuộc điều tra.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!