Vũ điệu của thần chết
Vũ điệu của thần chết

Vũ điệu của thần chết

Tác giả: Jeffery Deaver
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
41 Số chương 5387 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Vũ Điệu Của Thần Chết” được xuất bản năm 1998, là một tác phẩm trinh thám của nhà văn Jeffery Deaver. Nhờ cốt truyện và những tình tiết gay cấn, hồi hộp, cuốn sách được bình chọn là một trong những cuốn tiểu thuyết trinh thám – hình sự bán chạy nhất thế giới.

Jeffery Deaver từng là một cựu nhà báo, ca sĩ nhạc dân gian trước khi trở thành một tiểu thuyết gia. Vì tính chất công việc nhà báo nên những tiểu thuyết của ông vô cùng chân thực, sống động và được mô tả theo con mắt của một người lành nghề.

Tuy số lượng tác phẩm mà ông đóng góp cho nền văn học Mỹ không nhiều nhưng những tác phẩm đó đã gây được tiếng vang trên toàn thế giới, trong đó không thể không kể đến cuốn sách “Vũ Điệu Của Thần Chết”.

Vũ điệu thần chết” - một tên tội phạm nguy hiểm không ngừng thách thức giới phá án. Hắn ta là một tên sát thủ chuyên nghiệp chuyên nhận những phi vụ giết người, một khi hắn đã nhận hợp đồng thì nạn nhân chắc chắn phải chết, dù cho hợp đồng trước đó đã bị hủy. Tỉ lệ thành công của hắn là 100%, không có thứ gì cản trở được phi vụ của hắn, và cách hắn ra tay cũng hết sức gọn ghẽ, không để lại bất kỳ manh mối nào.

Điểm duy nhất có thể nhận diện ra hắn là bắp tay mang hình thù kỳ quái: hình Thần Chết đang nhảy múa cùng một phụ nữ bên cạnh một chiếc quan tài. Lúc này, cơ quan điều tra được thông báo về một vụ nổ máy bay kinh khủng làm hai phi công bị thiệt mạng, danh tiếng của công ty hang hàng không đó cũng bị ảnh hưởng trầm trọng.

Có lẽ đây là lời cảnh báo trước của tên sát thủ bí ẩn kia chăng? Mọi người càng trở nên hoang mang khi tính mạng vợ và bạn thân của một trong hai anh chàng phi công xấu số kia cũng đang bị đe dọa. Lúc này, nhà hình sự học lừng danh Lincoln Rhyme buộc phải vào cuộc để ngăn chặn tên sát thủ khát máu đó.

Lincoln một anh chàng tật nguyền sau một vụ tai nạn, cũng đã từng hứng chịu những hậu quả nặng nề mà tên sát thủ gây ra. Cùng với cô nữ cảnh sát xinh đẹp Amelia Sachs, anh quyết tâm truy lùng và đưa tên sát thủ kia ra ánh sáng…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!